Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Mùa hè đừng sầu muộn” cùng với Ngọc Anh

Nữ ca sĩ xinh đẹp không ngần ngại chi mạnh tay khi đưa cả ekip sang tận Thái Lan để quay MV “Mùa hè đừng sầu muộn”.

Nhận được những phản hồi tích cực của khán giả về MV “Lắng nghe con tim”, mới đây, Ngọc Anh tiếp tục gửi đến khán giả MV mang tên “Mùa hè đừng sầu muộn”. Cũng giống như “Lắng nghe con tim”, “Mùa hè đừng sầu muộn” đánh dấu sự thành công của Ngọc Anh khi theo đuổi phong cách trẻ trung, hiện đại.

“Mùa hè đừng sầu muộn” cùng với Ngọc Anh - ảnh 1

“Mùa hè đừng sầu muộn” cùng với Ngọc Anh - ảnh 2

Ngọc Anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả khi theo đuổi phong cách trẻ trung, hiện đại

“Mùa hè đừng sầu muộn” là sáng tác của “người quen” – nhạc sĩ Đỗ Bảo dành riêng cho giọng hát đẹp của Ngọc Anh. Đặc biệt, để mang đến cho khán giả MV chất lượng về mặt hình ảnh, Ngọc Anh đã không ngần ngại chi mạnh tay, đưa cả ekip sang tận ChiangMai, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan để quay MV “Mùa hè đừng sầu muộn”. Điều này cho thấy sự nghiêm túc làm nghề của nữ ca sĩ được mệnh danh là “bà hoàng opera”.

MV "Mùa hè đừng sầu muộn" - Ngọc Anh

MV “Mùa hè đừng sầu muộn” do chính Ngọc Anh lên ý tưởng xây dựng kịch bản cùng đạo diễn Gin Trần. MV không chỉ lôi cuốn khán giả vào không gian âm nhạc trẻ trung mà còn gây ấn tượng với những khung hình ngập tràn màu sắc rực rỡ của cuộc sống.

“Mùa hè đừng sầu muộn” cùng với Ngọc Anh - ảnh 3

“Mùa hè đừng sầu muộn” cùng với Ngọc Anh - ảnh 4

Sắp tới, Ngọc Anh sẽ thực hiện một live show hoành tráng tại TP.HCM

Sau khi phát hành MV “Mùa hè đừng sầu muộn”, Ngọc Anh nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho live show sẽ diễn ra trong thời gian tới tại TP.HCM. Live show này hứa hẹn sẽ hoành tráng không kém live show tiền tỷ “Bốn mùa trong em” trước đó của nữ ca sĩ đất Mỏ.