Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mùa giải mới mang tên Apple Music Awards được khai mạc: Billie Eilish, Lizzo, Lil Nas X xúng xính đi nhận giải khủng!

Kể từ năm nay, Apple sẽ có riêng một giải thưởng âm nhạc cho các nghệ sỹ đạt nhiều thành tích khi hợp tác với Apple Music của mình. Và người thu được nhiều giải năm nay là Billie Eilish, Lizzo, Lil Nas X.

Mới đây, Apple đã chính thức công bố quyết định trao giải Apple Music Awards (AMA) cho những nghệ sỹ đột phá và ấn tượng nhất năm 2019, dựa trên những đóng góp và cống hiến của họ cho nghệ thuật toàn cầu. Tổng cộng sẽ có 5 hạng mục được bình chọn xét theo cả các tiêu chí được phản ánh qua quá trình sử dụng dịch vụ và yêu thích Apple Music của toàn thể người dùng trên thế giới.

Trong số các giải thưởng, danh hiệu "Nghệ sỹ Toàn cầu của năm", "Nhạc sỹ của năm""Nghệ sỹ Ấn tượng nhất năm" sẽ được Apple và ê-kíp của mình đưa ra. Còn với "Bài hát của năm""Album của năm" sẽ được chọn dựa trên lượt nghe và phản ánh bầu chọn của tất cả người dùng Apple Music.

Billie Eilish

Năm nay, Billie Eilish tiếp tục nhận được giải thưởng khủng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã đạt được ba hạng mục là "Nghệ sĩ của năm", "Album của năm", "Nhạc sĩ của năm".

Lizzo

Lil Nas X

Bên cạnh đó, Lizzo cũng nhanh chóng tậu cho mình một giải thưởng ở hạng mục "Nghệ sĩ ấn tượng nhất năm". Còn với Lil Nas X, anh chàng cũng được bầu chọn ở hạng mục "Bài hát của năm".

Có thể thấy, khác với những lễ trao giải khác, Apple Music Awards sẽ giúp cho nghệ sĩ biết mình đã tiếp cận với công chúng ra sao qua lượt nghe nhạc thực sự. Trong vài ngày tới, Billie Eilish sẽ được mời tới biểu diễn tại Steve Jobs Theater ở trụ sở Apple, livestream trên toàn thế giới vào 9h30 sáng ngày 5/12 theo giờ Việt Nam.