Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mua đĩa có bản quyền chỉ với 2.000 đồng tại Hội chợ Băng đĩa

Tại Hội chợ Băng đĩa, người yêu nhạc có thể mua được những chiếc đĩa có bản quyền, chất lượng tốt với mức giá có thể giảm tới 50%.

Nhằm giới thiệu và nâng cao tinh thần và văn hóa mua băng đĩa gốc, đẩy lùi tình trạng mua băng đĩa nhập lậu, in lậu, công ty Phương Nam Phim sẽ tổ chức Hội chợ băng đĩa diễn ra trong 4 ngày từ 10 - 13/12 tại Cung Văn hóa Lao Động (Tp.HCM). Hội chợ băng đĩa lần này còn có sự tham gia của hầu hết các đơn vị sản xuất băng đĩa tại Việt Nam. Cụ thể có Trung tâm băng nhạc Bến Thành, Hãng Phim Trẻ, Sài Gòn Vafaco, Rạng Đông, Tuấn Trinh, Viết Tân, Bách Việt, Đông Hải, Tiếng Hát Việt, Đại Việt, Trung tâm dịch vụ truyền hình - Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Phát triển phần mềm sinh viên học sinh…

Khán giả đến với Hội chợ băng đĩa 2014

Tại Hội chợ, người yêu nhạc có thể mua được những chiếc đĩa có bản quyền, chất lượng tốt với mức giá có thể giảm tới 50%. Ngoài ra còn nhiều chương trình đồng giá chỉ từ 2.000 đồng. Đặc biệt, trong buổi khai mạc của Hội chợ băng đĩa, ban tổ chức sẽ bày bán những băng đĩa có chữ ký của những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Vũ Thành An, Khánh Ly, Lệ Thu, Họa Mi, Bảo Yến, Hồng Hạnh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng…Bên cạnh đó, Hội chợ còn mang đến cho người yêu nhạc những sản phẩm âm nhạc mới và chất lượng nhất hiện nay.

Một số băng đĩa bản quyền được bán trong buổi khai mạc Hội chợ băng đĩa ngày 10/12

Hội chợ băng đĩa sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13/12/2015, tại Cung văn hóa Lao Động (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp.HCM).

Nguồn: ZingNews