Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MTV Việt Nam: Chiến thắng của Đông Nhi là minh bạch và xứng đáng!

Theo MTV Việt Nam, chiến thắng của Đông Nhi tại cuộc bình chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở MTV EMA 2016 là hoàn toàn minh bạch và xứng đáng.

Trưa 23/9, đại diện MTV Việt Nam (đơn vị đại diện MTV Quốc tế tại Việt Nam) đã chính thức lên tiếng về lùm xùm bình chọn EMA 2016.

Đông Nhi - MTV EMA 2016

Theo MTV Việt Nam, chiến thắng của Đông Nhi tại cuộc bình chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở MTV EMA 2016 là hoàn toàn minh bạch và xứng đáng

Trước đó, vào ngày 21/9, MTV Việt Nam thông báo Đông Nhi là đại diện Việt Nam tranh tài tại giải thưởng âm nhạc châu Âu (MTV EMA 2016). Tuy nhiên cư dân mạng đã phát hiện ra tên của Đông Nhi được trang MTV châu Á đăng tải là đại diện Việt Nam tham gia tại đấu trường âm nhạc uy tín này từ ngày 19/9. Điều này dấy lên nghi vấn phía MTV Việt Nam tổ chức bình chọn chỉ là hình thức trong khi đã có kết quả lựa chọn từ trước.

lùm xùm bình chọn MTV EMA 2016

Đông Nhi đại diện VN tại EMA 2016

Việc Đông Nhi xuất hiện trên website của MTV Asia vào ngày 19/09 vừa qua chỉ có tính chất tạm thời dẫn đầu trong nước chứ chưa phải là kết quả cuối cùng - MTV Việt Nam giải thích

Giải đáp nghi vấn của dư luận, MTV Việt Nam khẳng định chiến thắng của Đông Nhi tại cuộc bình chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở MTV EMA 2016 là hoàn toàn minh bạch và xứng đáng. Việc Đông Nhi xuất hiện trên website của MTV Asia vào ngày 19/09 vừa qua chỉ có tính chất tạm thời dẫn đầu trong nước chứ chưa phải là kết quả cuối cùng. Chính vì vậy, trên trang MTV châu Á không hề xuất hiện hình ảnh chính thức của bất cứ đại diện Việt Nam nào bên cạnh các đại diện khác trong khu vực cho đến khi MTV Việt Nam chính thức công bố đại diện chính thức của Việt Nam. Hơn nữa, năm nay thể lệ bình chọn của MTV EMA 2016 có nhiều thay đổi, sau khi đã lựa ra được top 3, MTV Việt Nam và MTV Châu Á sẽ quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng này chứ không phải phụ thuộc vào lá phiếu bình chọn từ phía khán giả.

Hiện tại, fan của Đông Nhi đang vô cùng háo hức và kêu gọi ủng hộ tích cực cho nữ ca sĩ tại vòng bình chọn Đông Nam Á sắp tới. Hy vọng, những ồn ào không đáng có lần này sẽ không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình bình chọn của khán giả yêu nhạc cho Đông Nhi tại EMA 2016.