Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MTV Video Music Awards (VMA) chính thức công bố đề cử: Lady Gaga và Ariana Grande 'thắng đậm'

Tối ngày 30/7 (giờ địa phương), MTV chính thức công bố toàn bộ các nghệ sĩ được đề cử tại lễ trao giải VMA năm nay.

Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV được tổ chức lần đầu vào cuối mùa hè năm 1984 để tôn vinh những video âm nhạc trong năm. Bắt đầu như bản sao của giải Grammy, MTV Video Music Awards giờ là một văn hóa quần chúng gây nhiều chú ý nhờ uy tín của giải.

Ariana Grande Lady Gaga

Tối ngày 30/7 (giờ địa phương), MTV chính thức công bố toàn bộ các nghệ sĩ được đề cử tại lễ trao giải VMA năm nay. Trong đó, Lady Gaga và Ariana Grande là hai cái tên xuất hiện nhiều nhất trên danh sách với 9 đề cử cho mỗi người, bao gồm cả hạng mục “Video của năm” cho MV chung của cả hai là “Rain On Me”. Theo sau đó là Billie Eilish và The Weeknd khi đều có cho mình 6 đề cử.

Megan và Juice

Mặt khác, Megan Thee Stallion gây ấn tượng khi có mặt trong những hạng mục lớn như “Nghệ sĩ của năm”, “Ca khúc của năm” và “Video Hip-hop xuất sắc nhất”. Nam rapper quá cố là Juice WRLD được đề cử tại hạng mục “Video của năm” sau khi qua đời. Ngoài ra, MV “Godzilla” của Juice WRLD kết hợp cùng Eminem cũng được đề cử ở hạng mục “Video Hip-hop xuất sắc nhất”.

Do sự nở rộ của các hình thức hoạt động âm nhạc trong thời kì dịch bệnh, năm nay lễ trao giải VMA sẽ đặc biệt có thêm 2 hạng mục mới là “Video tại nhà xuất sắc nhất” và “Màn trình diễn khi cách li xuất sắc nhất”. Hãy cùng theo dõi bảng đề cử đầy đủ dưới đây:

MTV

MTV

MTV

MTV

MTV

MTV