Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MTV tung MV châm biếm Sơn Tùng đạo nhái hình xăm

Nhóm MTV vừa tái xuất với sản phẩm âm nhạc mang tên “Đừng nhìn bề ngoài”, MV này có nội dung lên án những mặt tiêu cực trong làng giải trí cũng như xã hội.

Ngày 15/11, bộ ba chính thức giới thiệu MV mới của ca khúc do thành viên Anh Tuấn sáng tác.

đừng nhìn bề ngoài nhóm MTV

Bài hát với ca từ châm biếm những trào lưu chẳng ra gì của giới trẻ như “Hôm qua rùm beng hình xăm nhái nhau. Cư dân trên mạng ai cũng xem rồi bàn tán rất mau. Thi nhau nhào vô, người khen kẻ chê. Đấu đá tranh luận về hình xăm tha thu nhái kia... Nhái xăm, đạo nhạc, nhái gu ăn mặc... ôi buồn chưa, showbiz lắm dối lừa”. Những ca từ này khiến người nghe nghĩ ngay đến Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ về những ẩn ý này, MTV cho biết nhóm không lo sợ fan của Sơn Tùng ném đá. Trước đó, nhóm cũng dùng từ “chuẩn men" của Cao Thái Sơn trong bài hát nhưng khi gặp nhau thì MTV và nam ca sĩ vẫn vui vẻ bình thường.

“Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn lá chắn để tiếp nhận gạch đá từ cộng đồng Sky. Nhưng đến giờ vẫn chưa thấy họ phản ứng”, thành viên Thiên Vương nói.

Tác giả của “Đừng nhìn bề ngoài” - Anh Tuấn khẳng định lý do viết bài hát này là vì không muốn “sống chung với lũ”. “Nếu im lặng nghĩa là chúng ta đồng tình với những điều bất thường đang xảy ra trong cuộc sống. Chẳng bao lâu nữa nó sẽ trở nên bình thường trong xã hội. Lúc đó thật đáng nguy hại”, anh cho biết.

đừng nhìn bề ngoài nhóm MTV

MV mới của MTV cũng khá độc đáo với ý tưởng trở về thập niên 1970 và kiểu thời trang “thảm họa”. Đinh Tiến Đạt, Kiều Minh Tuấn và nữ ca sĩ Thúy Nga – nhóm Mắt Ngọc cũng tham gia diễn xuất trong MV lần này.

Được biết, ca khúc “Đừng nhìn bề ngoài” có đến 2 phiên bản là EDM và Bolero. Phiên bản EDM có sự góp mặt của Hoàng Phong (X-Factor) với vai trò viết lời và đọc rap.