Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MTV nói gì về MV “đá đểu” Sơn Tùng và đạo Big Bang?

MV “Đừng nhìn bề ngoài” phiên bản EDM được cho là “đá xéo” Sơn Tùng M-TP và có một số hình ảnh nghi đạo nhái Big Bang.

Ngày 19/12, nhóm MTV cho ra mắt MV “Đừng nhìn bề ngoài” phiên bản EDM. Đây là ca khúc về đề tài xã hội, đả kích một số thói hư tật xấu cũng như những vấn đề nổi cộm trong showbiz thời gian qua. Ngay sau khi ra mắt, MV khiến nhiều người có cảm giác MTV đang đá xéo Sơn Tùng M-TP khi ca từ và một số hình ảnh được cho là nhắc đến giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau”. Không chỉ có vậy, hình ảnh Anh Tuấn đeo chiếc micro khổng lồ sau lưng giống với tạo hình của T.O.P (Big Bang).

MV "Đừng nhìn bề ngoài" - Nhóm MTV

Trước ồn ào dư luận, mới đây, nhóm MTV đã chính thức lên tiếng. “Một lần nữa chúng tôi khẳng định chuyện đạo nhái đã tồn tại từ lâu trong showbiz chứ không chỉ gần đây hay riêng Sơn Tùng. Thời điểm mà Anh Tuấn, Hoàng Phong viết lời cho ca khúc là khi những hiện tượng nêu trong Đừng nhìn bề ngoài là những vấn đề nổi cộm nên chúng tôi sử dụng để đưa vào nội dung cho phù hợp với tính chất xã hội thời điểm đó. Ví dụ như cũng có rất nhiều game gây hại cho người chơi mà báo chí đưa tin suốt bao năm qua nhưng tại sao MTV lại phản ánh game Pokemon Go? Nó chỉ đơn giản là thế!

MTV đá xéo Sơn Tùng M-TP

"Đừng nhìn bề ngoài" được cho là "đá đểu" Sơn Tùng

Hơn nữa, như chúng tôi đã từng chia sẻ, chúng tôi đang góp tiếng nói, phản ánh những điều chưa hay, chưa đẹp bằng âm nhạc để hướng đến sự tích cực chứ không mang tính đả kích, phê phán nhằm bôi nhọ bất cứ ai. Chúng tôi không muốn nhắc đến vấn đề này thêm một lần nào!

Về chi tiết “đạo nhái” Big Bang như nhiều khán giả phản hồi về với chúng tôi, nó cũng chỉ là hình tượng vay mượn để cụ thể hoá nội dung ca khúc bằng hình ảnh, không có ý đồ gì khác" – nguyên văn chia sẻ của MTV.

Được biết, sau MV “Đừng nhìn bề ngoài” bản EDM, thời gian tới, MTV sẽ cho ra mắt MV “Cảm ơn ngày mới”. Đây là ca khúc mà nhóm đã từng mang đến Sing My Song và nhận được sự đồng ý của cả 4 vị huấn luyện viên. MV được quay trong chuyến lưu diễn tại Nhật của cả nhóm và nhạc sĩ Nguyễn Dân.