Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MTV EMA 2017: hết gặp sự cố thảm đỏ, Mr Đàm lại trượt giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất

Mặc dù được xuất hiện tại lễ trao giải MTV EMA London, thế nhưng chiếc cúp năm nay đã tuột khỏi tầm tay của 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng.

Vào khoảng 3h sáng hôm nay (ngày 13/11 theo giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV EMA - Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV đã chính thức diễn ra. Theo lời chia sẻ trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng - đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, anh là nghệ sĩ Việt đầu tiên được vinh dự xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, trước thềm giờ G, sự cố đã xảy ra khiến phần này bị hủy bỏ. Đến khi BTC năm nay công bố cái tên chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất), Đàm Vĩnh Hưng lại một lần nữa thất thế trước đối thủ đến từ Philippines.

đàm vĩnh hưng

Lên đường tham dự lễ trao giải MTV EMA 2017, nhiều người đã lầm tưởng, chiến thắng năm nay sẽ thuộc về đại diện Việt Nam

Theo đó, James Reid - nam ca sĩ sinh năm 1993 và mang trong mình 2 dòng máu Philippines, Australia đã là người được MTV EMA 2017 xướng tên ở khu vực Đông Nam Á. James Reid được yêu mến và sở hữu lượng fan lớn tại Philippines khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, vũ công và sáng tác.

James Reid

James Reid - đối thủ nặng kí đã chiến thắng trước Mr. Đàm trong cuộc đua MTV khu vực Đông Nam Á

Được biết, trước khi lên đường tham dự lễ trao giải danh tiếng, Mr. Đàm và ê-kíp đã đầu tư cực "khủng" cho màn ra mắt trước báo chí quốc tế. Chỉ tiếc, sự nỗ lực của đại diện Việt Nam đã không được đền đáp và ngay cả bản thân "ông hoàng nhạc Việt" cũng chưa có cơ hội ghi dấu ấn trên thảm đỏ EMA như trường hợp của Đông Nhi 1 năm trước đó. Tuy nhiên, với fan Việt nói chung và fan của giọng ca "Say tình" nói riêng, sự góp mặt của Mr.Đàm trong vòng đấu Đông Nam Á năm nay đã là một kì tích khi ở vòng bình chọn trong nước, "ông hoàng nhạc Việt" đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ đàn em. 

đàm vĩnh hưng tham dự lễ trao giải mtv ema

Mặc dù không được bước lên thảm đỏ nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp lưu giữ khoảnh khắc khi tham dự lễ trao giải MTV EMA.