Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MTV EMA 2017 gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, Isaac, Hương Tràm trong danh sách đề cử

Trong bảng đề cử của EMA năm nay, ngoài những nghệ sĩ trẻ tuổi như: Isaac, Hương Tràm, Vũ Cát Tường, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu và Dương Triệu Vũ còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi gạo cội: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Tuấn Hưng.

MTV EMA 2017 vừa công bố danh sách các nghệ sĩ Việt có mặt trong bảng đề cử để đại diện Việt Nam trở thành gương mặt tiếp theo được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc uy tín thế giới. Điều đặc biệt tại mùa giải năm nay là ngoài những nghệ sĩ trẻ với lượng fan lớn, danh sách đề cử còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi thâm niên trong làng giải trí. 

Danh sách đề cử gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Cát Tường, Isaac, Trịnh Thăng Bình, Hương Tràm, Trọng Hiếu.

danh sách đề cử MTV EMA 2017

Được biết, lễ trao giải MTV EMA (MTV Europe Music Awards) 2017 sẽ được tổ chức tại London vào ngày 12/11. Năm nay, chủ xị của chương trình sẽ là Katy Perry, đồng thời Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony… sẽ tham gia với tư cách khách mời. 

MTV EMA 2017

MTV EMA năm nay sẽ được tổ chức tại London

Tại Việt Nam, cổng bình chọn chính thức được mở vào ngày 11/8 - 11/9. Khán giả sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc trực tiếp tìm ra top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất. Tiếp đó, MTV Việt Nam và MTV Châu Á sẽ quyết định nghệ sĩ phù hợp để đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017 dựa vào những tiêu chí: Nghệ sĩ có số lượng voting cao nhất trong top 3 (30%); Nghệ sĩ có hoạt động và đóng góp nghệ thuật nhiều nhất trong vòng 1 năm trở lại (30%); Nghệ sĩ hợp tác/đồng hành nhiều nhất cùng MTV Việt Nam từ 2014-2017 (40%).

Là sự kiện được tổ chức thường niên từ năm 1994 bởi kênh truyền hình MTV châu Âu, MTV EMA được coi là giải thưởng âm nhạc danh giá mang tầm cỡ quốc tế nhằm vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp các châu lục. Tại đấu trường này, Việt Nam đã từng được vinh danh 3 lần với chiến thắng vòng Đông Nam Á của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

mỹ tâm

Mỹ Tâm là đại diện đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng của MTV EMA 2014

 sơn tùng mtp

Tiếp đó là Sơn Tùng M-TP

đông nhi

Năm 2016, Đông Nhi cũng trở thành đại diện của Đông Nam Á tham dự lễ trao giải EMA