Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MTV Band “tắc kè hoa” trong MV tái xuất

Khán giả vô cùng thích thú với hình ảnh MTV Band diện quần ống loe, áo khăn loè loẹt và hát nhạc sến trong MV tái xuất có tựa đề “Đừng nhìn bề ngoài”.

Khá lâu rồi nhóm nhạc nam đình đám của làng nhạc Việt – MTV mới thực hiện và cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, khi những hình ảnh đầu tiên của MV “Đừng nhìn bề ngoài” được MTV hé lộ, MV đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, hình ảnh MTV diện quần ống loe, áo khăn loè loẹt hát... nhạc sến trong MV tái xuất khiến cho khán giả cảm thấy thích thú.

MTV trở về thập niên 60-70 để hát nhạc sến

MTV tắc kè hoa trong MV tái xuất

Lựa chọn phong cách thời trang của những năm thập niên 60 – 70 cộng với diễn xuất hài hước và tính trào phúng trong âm nhạc, “Đừng nhìn bề ngoài” của MTV hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo, thú vị của Vpop

Trailer MV "Đừng nhìn bề ngoài" - MTV

“Đừng nhìn bề ngoài” là dự án âm nhạc mà MTV dồn nhiều tâm sức để thực hiện. Với những ca từ khá “nặng đô” nói về những mặt tiêu cực của đời sống xã hội và chỉ trích thẳng thừng một số scandal trong showbiz, ngay khi vừa ra mắt, bản audio của “Đừng nhìn bề ngoài” đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều của công chúng yêu nhạc. Đặc biệt, MTV Band còn kỳ công thực hiện ca khúc “Đừng nhìn bề ngoài” theo phiên bản EDM và 1 bản theo phong cách Bolero. Trong đó, bản bolero “Đừng nhìn bề ngoài” được nhiều khán giả trẻ yêu thích vì sự độc đáo của nó.

MV đừng nhìn bề ngoài của MTV có sự tham gia của Thúy Nga mắt ngọc

MV đừng nhìn bề ngoài của MTV có sự tham gia của Thúy Nga mắt ngọc 2

Thúy Nga (Mắt Ngọc) tham gia diễn xuất trong MV độc đáo của MTV

Đáp lại tình cảm của khán giả, nhóm MTV cũng đã quyết định thực hiện MV “Đừng nhìn bề ngoài” trên chất liệu âm nhạc Bolero. Trong MV, khán giả sẽ gặp 1 MTV hoàn toàn phá cách về mặt hình ảnh. Lựa chọn phong cách thời trang của những năm thập niên 60 – 70 cộng với diễn xuất hài hước và tính trào phúng trong âm nhạc, “Đừng nhìn bề ngoài” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo, thú vị của Vpop cuối năm 2016. Đặc biệt, MV “Đừng nhìn bề ngoài” còn có sự tham gia diễn xuất của nữ ca sĩ xinh đẹp Thúy Nga (nhóm Mắt Ngọc).

"Đừng nhìn bề ngoài" ver EDM

"Đừng nhìn bề ngoài" ver Bolero - MTV

MV “Đừng nhìn bề ngoài” của MTV sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/11.