Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr.Siro tiếp tục tạo hit với “Dưới những cơn mưa”

Chưa đầy 2 tuần sau khi ra mắt, “Dưới những cơn mưa” đã gần chạm mốc 3 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến hàng đầu trong nước.

Mr. Siro là hình mẫu nghệ sĩ trẻ đa năng khi có thể tự sáng tác và trình bày những ca khúc của chính mình rất "ngọt". Tất cả sản phẩm âm nhạc của anh đều tìm được vị trí, chỗ đứng nhất định sau khi ra mắt. Vốn mang tâm hồn nhạy cảm của một nhà văn, nên ca từ và giai điệu các ca khúc của Mr.Siro đều rất đẹp, bình dị và đậm chất “thơ”. Nội dung và cách truyền tải câu chuyện của Mr.Siro nhẹ nhàng, sâu lắng và mang nhiều tâm sự. Cái tài của Mr.Siro là khán giả trẻ đều có thể tìm thấy chính mình trong những ca khúc của chàng ca nhạc sĩ này.

Sau loạt ca khúc gây bão như: Vô hình trong tim em, Lắng nghe nước mắt, Bức tranh từ nước mắt, Không cần thêm một ai nữa…Mr. Siro tiếp tục “đốn tim” fan với một ca khúc man mác buồn có tên “Dưới những con mưa”. “Dưới những cơn mưa” là nỗi buồn day dứt trong tâm trí và trái tim của một chàng trai mãi không thể nào quên được hình bóng người mình yêu thương mặc dù đã đánh mất nhau. Chiều sâu cảm xúc trong chất giọng cùng lối hát đơn giản, không phô trương nhiều kỹ thuật giúp Mr.Siro nhận được sự đồng cảm của khán giả sau khi nghe ca khúc.

Bản audio ca khúc "Dưới những cơn mưa" của  Mr.Siro

Chưa đầy 2 tuần phát hành, “Dưới những cơn mưa” nhanh chóng trở thành một ca khúc được các bạn trẻ yêu thích, nhất là khi mùa yêu thương – mùa của những cảm xúc lứa đôi đang đến gần…Người hâm mộ đang kỳ vọng, ca khúc này sẽ nhanh chóng thành "hit bự" vào cuối năm 2015 của chàng ca nhạc sĩ mũm mĩm này.

Nguồn: Saostar