Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr.Đàm tái hiện thu Sài Gòn trong “Mùa thu trong mưa”

Cũng trong liveshow “Mùa thu trong mưa”, Đàm Vĩnh Hưng có dịp tái ngộ cùng “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, danh ca hải ngoại Lệ Thu và “con nhạn trắng Gò Công” Phương Dung.

Ngày 5/9 tới đây, liveshow với chủ để “Mùa thu trong mưa” sẽ được Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng đến khán giả những tình khúc bất hủ và nổi tiếng về mùa thu.

Với mục đích mang đến cho khán giả một không gian mùa thu đầy lãng mạn, đong đầy nhiều cảm xúc và kỷ niệm bằng âm nhạc mà đã rất lâu rồi không xuất hiện trên sân khấu âm nhạc Tp.HCM, Mr.Đàm đã quyết định thực hiện “Mùa thu trong mưa” với rất nhiều tâm huyết và đầu tư.


Đến với “Mùa thu trong mưa”, khán giả sẽ được đắm chìm trong giai điệu của những ca khúc nổi tiếng như Mùa thu trong mưa, Mùa thu lá bay, Mùa thu cho em, Thu sầu, Giấc thu, Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa,Thu hát cho người, Tuổi 13, Cơn mưa phùn, Tiếng mưa đêm, Trời còn mưa mãi…

Chương trình với sự góp mặt của các khách mời là những tên tuổi hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam: “Con nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, ”Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, danh ca hải ngoại Lệ Thu cùng các giọng hát trẻ đang được yêu thích như Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Phượng Vũ.

Sân khấu đêm Liveshow được “ông hoàng nhạc Việt” tin tưởng giao cho đạo diễn Trần Vi Mỹ đảm nhiệm. Với sự tài hoa của vị đạo diễn này, “Mùa thu trong mưa” chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh với khán giả, đưa người xem sống lại với những kỷ niệm một thời để nhớ với cây khô trút lá, ghế đá công viên, cơn mưa giăng giăng trong gió heo may và câu chuyện tình yêu trong giai điệu của những tình khúc thu bất hủ….

Chương trình “Mùa thu trong mưa” sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5/9 tại Nhà hát Thành Phố-số 7 Công trường Lam Sơn Q1.

Nguồn: Thantuong