Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr.Đàm sắm hàng hiệu cho liveshow "chục tỷ"

Vừa tung ra teaser bắt mắt cho liveshow "Diamond show" sắp tới của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã tranh thủ chuyến lưu diễn tại Anh để sắm thêm loạt hàng hiệu cho đêm nhạc hoành tráng chuẩn bị diễn ra.

Mặc dù trước đó đã chuẩn bị gần 200 bộ trang phục cho liveshow sắp tới nhưng trong chuyến lưu diễn tại Anh Quốc mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn mạnh tay chi tiền cho công cuộc mua sắm trang phục hàng hiệu nhằm phục vụ cho đêm diễn sắp tới. 
 
 
 
Đàm Vĩnh Hưng "tay xách nách mang" những món đồ đắt giá của các thương hiệu nổi tiếng
 
Nổi tiếng với cường độ làm việc "căng như dây đàn", trong khi còn đang tất bật lo lắng cho "Diamond Show" sắp diễn ra, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian để bay sang phục vụ khán giả tại Anh Quốc nhằm đáp lại tình cảm của những kiều bào đối với mình.
 
Cùng xem qua một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến lưu diễn này: 
 
 
 
 
 
 
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, lần lưu diễn này anh đặc biệt thích thời tiết đang chuyển thu tại Anh Quốc. Ngoài giờ diễn, anh cũng dành thời gian tham quan những ngôi làng cổ tại đây và những địa điểm du lịch khác.