Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr.Đàm nắm tay Lệ Quyên kể chuyện tình yêu

“Đêm nhạc Sắc xanh” hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện tình được kể lại bởi Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng…

Vào tối 9/9, chương trình “Đêm nhạc Sắc xanh” sẽ đến với khán giả Đà Nẵng. Đêm nhạc được ban tổ chức thực hiện quy mô với sân khấu hiện đại và phần nội dung được chọn lọc, biên tập kỹ lưỡng.

Mr.Đàm nắm tay Lệ Quyên kể chuyện tình yêu

Phần song ca của "ông hoàng nhạc Việt" và "nữ hoàng phòng trà" chắc chắn sẽ chinh phục khán giả Đà Nẵng khi đến với "Đêm nhạc Sắc xanh"

Đặc biệt, đến với “Đêm nhạc Sắc xanh”, khán giả Đà Nẵng sẽ được đắm chìm trong không gian âm nhạc giàu cảm xúc với những câu chuyện tình yêu được kể lại bởi các giọng ca hàng đầu hiện nay của làng nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Uyên Linh, Trúc Nhân, Oplus…. Trong đó, Mr.ĐàmLệ Quyên sẽ mang đến bất ngờ cho người hâm mộ với màn song ca được dàn dựng vũ đạo đầy ấn tượng.

Mr.Đàm nắm tay Lệ Quyên kể chuyện tình yêu - ảnh 1

Mr.Đàm nắm tay Lệ Quyên kể chuyện tình yêu

Sân khấu của "Đêm nhạc Sắc xanh" được thiết kế quy mô, hoành tráng

“Đêm nhạc Sắc xanh” sẽ diễn ra vào 20h ngày 9/9 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.