Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr. Siro tiếp tục gây bão với hit ballad mới

“Đừng rời xa anh” là sản phẩm âm nhạc mới mà “thánh sầu” Mr.Siro giới thiệu tới khán giả, sau thành công của hit “Gương mặt lạ lẫm”.

Có thể nói, năm 2016 là năm hoạt động sôi nổi và nhiều dấu ấn của Mr.Siro trên thị trường nhạc Việt. Nhạc sĩ tài năng này “khuynh đảo” Vpop bằng loạt hit đình đám như “Gương mặt lạ lẫm”, “Trái tim em cũng biết đau”, “Yêu một người vô tâm”… Mới đây, ca nhạc sĩ Mr.Siro tiếp tục tung ra single mới có tựa đề “Đừng rời xa anh”.

Mr.Siro ra mắt Đừng rời xa anh

Mr.Siro mang đến cho khán giả một ca khúc đong đầy tâm sự

Vẫn giữ chất nhạc vốn đã làm nên thương hiệu của Mr.Siro, “Đừng rời xa anh” sau khi ra mắt đã ngay lập tức khiến cho Vpop “dậy sóng”. Ca từ nhẹ nhàng, sâu sắc quyện với giai điệu da diết, lắng đọng dường như đã chạm tới trái tim của khán giả. Nếu như “Em”, “Lắng nghe nước mắt”, “Gương mặt lạ lẫm” là nỗi đau đầy day dứt, ám ảnh của một chàng trai trẻ trước tan vỡ của tình yêu thì “Đừng rời xa anh” mang đến cảm giác đó là tâm sự của một người đàn ông đã trưởng thành. Đó là nỗi đau chia xa của 2 người vẫn còn yêu nhau nhưng không thể nào chung lối.

"Đừng rời xa anh" - Mr.Siro

“Tình yêu là có thật, vì vậy nỗi đau cũng chẳng phải là điều giả dối. Nếu rơi vào hoàn cảnh đó, hãy để bản thân ở tận cùng của nỗi đau, khi cạn nước mắt rồi thì chúng ta mới có thể bước qua một cách dứt khoát. Đừng đau nỗi đau nửa vời, đừng để cảm xúc cũ làm ảnh hưởng người đến sau. Bài hát này tôi muốn gửi gắm đến những bạn biết yêu nghiêm túc” - nhạc sĩ Mr. Siro chia sẻ về ca khúc “Đừng rời xa anh”. Để giải thích rõ hơn cho ca từ và ý nghĩa của bài hát, Mr. Siro dự định sẽ thực hiện một MV trong thời gian gần nhất và anh tin chắc, sẽ có không ít người tìm thấy chính mình trong câu chuyện tình yêu có kết thúc buồn này.