Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MR Removed của IZ*ONE khiến dân tình sốc nặng: Chỉ có 3 thành viên thực sự live rõ, ngay cả main vocal cũng nhép từ đầu đến cuối

Video này đã khiến nhiều người phải đánh giá lại về vị trí thực sự trong IZ*ONE, đặc biệt là với các thành viên Nhật Bản.

Trong một chủ đề bàn luận gần đây về tài năng của các thần tượng nữ, cư dân mạng Hàn Quốc đã gọi tên những nhóm nhạc mà họ cho là có khả năng ca hát dưới mức trung bình. Trong số những cái tên xuất hiện trong danh sách này, IZ*ONE đã tạo nên khá nhiều tranh cãi khi một số người khẳng định girlgroup bước ra từ "Produce 48" không đáng bị liệt vào đây, bởi họ có đến 6/12 thành viên nằm trong vocal line. Thế nhưng, không lâu sau khi những tranh cãi này nổ ra, phát hiện của netizen Hàn về một video của IZ*ONE đã khiến những người từng bênh vực nhóm phải đồng loạt "câm nín".

Knet sốc nặng vì MR Removed của IZ*ONE

Vào ngày 31 tháng 12, IZ*ONE đã tham dự chương trình "MBC Gayo Daejejeon 2020" cùng nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc khác. Gần 1 tháng sau đó, sân khấu "Panorama" của họ trong sự kiện này bất ngờ trở thành đề tài bán tán sôi nổi trở lại trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, nhưng đáng tiếc lại không phải theo chiều hướng tích cực. Trên thực tế, video Clean MR Removed, cho thấy giọng hát live thực sự của IZ*ONE trong màn trình diễn "Panorama", đã khiến khán giả thực sự sốc nặng vì hầu hết các thành viên đều thể hiện dưới mức kỳ vọng.

Trong suốt hơn 3 phút của màn trình diễn này, những người thực sự hát live và hát to, rõ nhất, bất ngờ thay, lại là 2 thành viên người Nhật Yabuki Nako và Honda Hitomi. Bên cạnh đó, Ahn Yujin cũng live khá tốt và rõ ràng (chỉ trừ một số đoạn nốt cao). Ngoại trừ 3 thành viên này, tất cả những người còn lại kể cả main vocal hay những thành viên được đánh giá là hát tốt nhất nhóm như Jo Yuri, Kwon Eunbi, Kim Chaewon,... đều hát nhép hoặc chỉ hát một vài nốt ít ỏi. Đáng chú ý, ngay cả những thành viên có khá ít part trong ca khúc này cũng lip-sync và phải cực kỳ chật vật mới hoàn thành được một đoạn ngắn của mình.

Knet sốc nặng vì MR Removed của IZ*ONE

Một số người cho rằng vũ đạo quá khó và tốn sức của ca khúc "Panorama" khiến các thành viên không thể hát live trọn vẹn, thế nhưng lời giải thích này lại không thể thuyết phục được số đông cư dân mạng Hàn Quốc. Netizen xứ củ sâm đã để lại rất nhiều bình luận chê bai, cười nhạo và chỉ trích IZ*ONE cả dưới video Clean MR Removed "Panorama" lẫn trên các diễn đàn trực tuyến, khẳng định rằng kể cả khi các thành viên gặp khó khăn khi lên nốt cao thì đáng lẽ ra họ vẫn phải hát tử tế trong những phân đoạn còn lại.

- "Jang Won Young từ hồi debut đến giờ vẫn không chịu mở miệng ra hát nhỉ. Cũng đâu phải được giao những phần quá cao như các thành viên khác đâu chứ"

- "Đọc bình luận ở đó thấy fan toàn lôi chuyện vũ đạo khó ra làm cái cớ để bênh vực thôi.. Bộ cả Kpop chỉ có mỗi IZ*ONE là có vũ đạo khó à. Và cho dù vũ đạo có khó đến mức nào đi nữa thì đây cũng là bài hát của họ mà, cũng phải hát sao nghe cho được chứ"

- "Hoàn toàn không hát gì luôn thì quá là nghiêm trọng rồi"

- "Nếu không chịu mở miệng ra hát thì bước lên sân khấu làm gì vậy"

- "Có thể thông cảm cho Jo Yuri và Kim Chaewon vì part của họ quá cao, nhưng các thành viên còn lại thì đơn giản là chẳng thèm mở miệng ra hát luôn đấy"

- "Lip-sync tốt thật nhỉ..."

- "Thôi kệ đi, dù gì cũng một thời gian nữa là cái nhóm này sẽ tan rã thôi mà"

- "Kim Minjoo như kiểu tông điếc ấy nhỉ..?"

- "Kim Minjoo và Kang Hyewon đều là tông điếc cả, nhưng ít ra Kim Minjoo còn cố gắng hát được vài chữ ㅋㅋㅋㅋ Phần của Kang Hyewon khá thấp mà ẻm còn không thèm hát luôn"

- "Nhóm này tất cả các thành viên đều chẳng phải là những người có tài năng xuất sắc gì. Chỉ là nhờ những thành viên quá bất tài mà những người có năng lực thường thường bậc trung bỗng nhiên trông có vẻ giỏi gian hơn thôi"

- "Biết là vũ đạo khó và tông bài hát cũng cao, nhưng có những phần thậm chí còn chẳng phải nốt cao, ca từ cũng không quá nhiều mà cũng không hát được tử tế thì chẳng phải là hơi quá rồi sao ㅋㅋㅋ"

- "Cái này là gần như cả nhóm không chịu mở miệng ra hát luôn đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nako đỉnh thật, vậy mà lúc nào em ấy cũng bị đánh giá thấp. Nako không chỉ giỏi khi so sánh riêng với các thành viên Nhật Bản thôi đâu mà trong IZ*ONE em ấy cũng thuộc top tài năng đấy"

- "Nako và Hitomi hát rõ quá. Yujin cũng đã rất cố gắng rồi. Riêng phần highlight của bài này thì Yujin hát là nghe rõ nhất đấy"

- "Nói thật thì Nako và Hitomi là những người làm tốt nhất ở đây. Phần của 2 bạn này cũng khá cao mà;;"

Bạn nghĩ gì về MR Removed màn trình diễn "Panorama" của IZ*ONE tại "MBC Gayo Daejejeon 2020"?