Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr Đàm và Dương Triệu Vũ tất bật chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa kỉ niệm 15 năm quen biết

Cả hai đã tự tay lên kịch bản chuẩn bị cho bữa tiệc vào ngày 15/5 sắp tới từ việc chọn địa điểm, lên thực đơn và lựa chọn những ca khúc sẽ cùng hòa giọng.

Chỉ còn vài ngày nữa, bữa tiệc quan trọng kỉ niệm 14 năm 9 tháng từ quen biết nhau đến thân thiết của Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ sẽ diễn ra. Đây cũng là sự kiện đã dấy lên tin đồn cặp đôi này chuẩn bị làm đám cưới những ngày gần đây. Tuy nhiên, cả Mr Đàm và em trai Hoài Linh đã chính thức khẳng định đây chỉ là một bữa tiệc vô cùng ý nghĩa với cả hai. Dự kiến sẽ có khoảng 100 khách mời là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong showbiz có mặt để chúc mừng cho Hưng - Vũ. 

Theo nhiều nguồn tin, địa điểm "ông hoàng nhạc Việt" lựa chọn tổ chức bữa tiệc vào ngày 15/5 là một trong những toà nhà lớn nhất toạ lạc ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi có khách sạn 6 sao đầu tiên ở TP.HCM. Được biết, đây cũng là nơi từng khiến tờ Los Angeles Times của Mỹ kinh ngạc bởi độ sang trọng, xa hoa bậc nhất hiện nay, với giá thuê phòng mỗi đêm lên tới 320 triệu đồng.

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 1

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã gác lại mọi kế hoạch để đi khảo sát nơi tổ chức tiệc

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 2

Cả hai quyết định chọn khách sạn 6 sao đầu tiên ở TP.HCM làm nơi tổ chức bữa tiệc quan trọng kỉ niệm 14 năm 9 tháng quen biết

Trước khi lựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc xa hoa này, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cũng đã bỏ công sức đi khảo sát ở nhiều khu vực. Không chỉ tự tay viết thiệp mời gửi đến bạn bè, cả hai còn tất bật trong việc lên thực đơn, mua sắm vật dụng trang trí cần thiết cho sự kiện. Đặc biệt, sẽ có những tiết mục âm nhạc đặc sắc và mới lạ với sự hòa giọng của cả Hưng - Vũ sẽ được giới thiệu trong bữa tiệc ngày 15/5. 

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 3

"Ông hoàng nhạc Việt" tự viết thiệp mời để gửi đến bạn bè. Dự kiến sẽ có khoảng 100 khách mời tới dự bữa tiệc ngày 15/5

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 4

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 5

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 6

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 7

Hưng - Vũ cùng nhau lựa chọn những vật dụng trang trí cho sự kiện quan trọng 

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 8

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ chuẩn bị cho bữa tiệc xa hoa 9

Đồng thời, cũng dành thời gian để tập luyện những màn song ca đặc biệt gửi đến khách mời 

Chia sẻ về sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: "Tôi đang dành toàn bộ thời gian, công sức để lên kế hoạch xây dựng chi tiết cho buổi tiệc, từ khâu đón khách, tới chuẩn bị thực đơn, danh sách các ca khúc trong chương trình".