Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr. Đàm lên tiếng dằn mặt thói ảo tưởng, ích kỷ của thế hệ đàn em, Vnet chẳng những không chỉ trích mà còn gật gù tán thưởng

Đơn giản, từng lời Mr. Đàm nói ra đều rất thấu tình đạt lý.

Tối qua, lễ trao giải Làn sóng xanh 2020 đã diễn ra với sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Tại lễ trao giải này, Binz, Jack, Amee, Hòa Minz, Hoài Lâm, Bích Phương là những nghệ sĩ đã chiến thắng các hạng mục. Đặc biệt Binz còn đại thắng với 5 chiếc cúp trong tay cho Top 10 ca khúc được yêu thích, giải Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí (dành cho Touliver), Ca sĩ đột phá và giải Nam ca sĩ của năm.

Thế nhưng, sau khi kết thúc sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng với tư cách một trong những khách mời đặc biệt, kiêm người trao giải đã có bài đăng "dằn mặt" thế hệ hậu bối khá gay gắt. Nội dung status phê phán thói ích kỷ của nhiều ca sĩ trẻ hiện nay khi chỉ đến nhận đúng cúp của mình rồi ra về, để mặc những hàng ghế trống xuất hiện ở hàng ghế đầu, đồng thời cũng không nán lại đến tận cuối để chúc mừng cho đồng nghiệp nhận giải muộn. Ngoài ra, anh cũng tỏ ra khó chịu với thói ảo tưởng của một số hậu bối khi ai nấy mặt đều nguy hiểm, cả dàn vệ sĩ vây quanh dù không có fan lại gần. 

Cuối cùng, Mr. Đàm gửi lời khuyên tới thế hệ đàn em, hy vọng họ sẽ đọc được bài đăng của mình và giữ được cái tình của người nghệ sĩ. 

Mr. Đàm lên tiếng dằn mặt thói ảo tưởng, ích kỷ của thế hệ đàn em 1

Lâu lắm mới thấy Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn "dạy dỗ" thế hệ đàn em

Nguyên văn bức tâm thư mang tính "dằn mặt" của Đàm Vĩnh Hưng.

"Các em đồng nghiệp troẻ ơi!

Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định "nhà huê", "ích kỷ" của mình lại nha các cưng!

Lãnh giải xong đứa nào cũng lo xách *** đứng lên đi về sớm! Để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo... khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất.

Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau....

Không! Chỉ là những vui vẻ ngượng ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của photographer và btc...

Bởi vậy ca sỹ trẻ ngày nay mãi mãi không bao giờ có được những kỷ niệm đẹp và vui thật vui với đồng nghiệp như bọn tôi lúc trước hay những thế hệ xa hơn...

Những buổi chiều cùng nhau make up ở hành lang của 1 khách sạn tỉnh, diễn xong ăn khuya, nhậu nhẹt và kể chuyện tếu táo trên sân khấu hôm nay ra sao, đứa nào được gì và bị gì???

Hoặc là sau mỗi lần trao giải của LSX năm xưa là cả một rừng nghệ sỹ có giải hay không có giải đều tập trung về 1 điểm để ăn mừng hát hò và nhậu tẹt ga... có người thay đồ khác thoải mái hơn cho dễ quậy mà cái mặt make up nửa ký phấn vẫn để nguyên bất chấp!

Cuộc sống bây giờ đã thay đổi

Không còn cảnh đi xe đoàn chung mười mấy ngôi sao và ca sỹ trẻ đi tỉnh trên 1 xe với cả đạo cụ sân khấu, loa, âm thanh... nữa!

Ai nấy đều tự túc cho khoẻ và thoải mái và chủ động hơn cho sinh hoạt cá nhân... OK! Đồng ý!

Nhưng ít ra những buổi như trao giải đêm qua là cơ hội để vui cùng nhau để những kỷ niệm những chia sẻ là rất quý và hiếm...

Không! Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mọi người xung quanh! Có vài bé thì 8-10 vệ sỹ xung quanh mặc dù không một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả!

Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ! Zất nhẹ!

Chắc chắn sẽ có vài bé trình bày lý do em chạy showwwwww!

Không thuyết phục nha mấy cưng!

Hôm qua là thứ 5 - không phải ngày đẹp để tổ chức show hay event.

Phòng trà chỉ có 2 cái trong SG này nhưng chắc chắn là không có tên mấy cưng!

Và lúc đó cũng 9.30 rồi! Mấy bé chưa đủ lực để được chọn hát out event hay show bán vé nào....

Hơn nữa thời đại bây giờ các em sẽ biết dành thời gian cho một đêm nhận giải lắm! Sẽ không nhận show trong đêm này vì không biết khi nào giải thưởng gọi tên mình mà???

Anh có chút tâm tình gửi đến các em nhỏ! Hy vọng là các em sẽ đọc được! Và sẽ chọn cho mình cách để cái TÌNH NGHỆ SỸ được có trong mình!

Và cũng có thể sẽ có vài kẻ xấu tính xấu miệng phán rằng Cha này già rồi ganh tỵ với đàn em!

A hihi! Đồ ngốc! Mãi êuuuuu!

Thế hệ chúng tôi như Tôi , Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... tự nguyện xin "không nhận giải thưởng âm nhạc nữa cách đây 5,10 năm rồi" các bố ạ!".

Đáng nói, dù rất đanh đá đối với thế hệ hậu bối nhưng netizen lại khâm phục lối sống thẳng thắn và nghĩa tình của Đàm Vĩnh Hưng. Họ không chỉ đồng tình với quan điểm của Mr. Đàm mà cũng tỏ ra ngao ngán với "bệnh ngôi sao" của một số ca sĩ trẻ hiện nay. 

- Nếu các bé đọc kĩ chắc phải suy nghĩ nhiều những điều đàn anh bày vẽ. Thật sự đáng đọc và học các ca sĩ trẻ ạ.

- Chú Hưng nói chuẩn không cần chỉnh luôn.

- Nói đúng mà đó là sự tôn trọng lịch sự.

- Đẹp từ giọng hát đến nhân cách.

- Nói đúng chứ có sai chỗ nào đâu.

- Chuẩn thế bác. 

- Đúng anh nói quá chuẩn. Bình luận cư dân mạng để lại dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.