Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Mr. Đàm: “Giọng hát của Đức Phúc khá nhưng chưa xuất sắc”

Sau khi kết thúc cuộc thi, “ông hoàng nhạc Việt” đã có những chia sẻ chân thành về tân Quán quân Giọng hát Việt 2015.

Giọng hát Việt mùa thứ 3 đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về Đức Phúc – thí sinh đến từ đội Mỹ Tâm. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng, cuộc đua ngôi vị chỉ diễn ra giữa hai thí sinh Tố Ny và Đức Phúc bởi huấn luyện viên của họ sở hữu lượng fan đông vượt trội hơn hai đội còn lại. Ngay bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng không giấu tham vọng sẽ đưa Tố Ny lên Quán quân bởi anh thấy ở thí sinh của mình đầy đủ thanh và sắc.

Đức Phúc nhận được gần 50% số lượng bình chọn từu khán giả khiến Đàm Vĩnh Hưng khá bất ngờ

Tuy nhiên, với kết quả gần 50% bình chọn của khán giả, Đức Phúc đã chiến thắng. 50% số điểm còn lại chia đều cho 3 á quân, điều này khiến cho Mr.Đàm không khỏi ngỡ ngàng. Sau khi cuộc thi kết thúc, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh khá bất ngờ với con số bình chọn của khán giả, tuy nhiên, nam ca sĩ cũng bình thản chia sẻ: “Nhưng thời điểm này, có nói gì thì Đức Phúc cũng là quán quân và ai cũng phải tôn trọng điều đó”.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Đức Phúc chỉ có giọng hát, nhưng giọng hát của tân quán quân "chỉ dừng ở mức khá chứ chưa phải là xuất sắc"

Nhận xét về tân Quán quân Đức Phúc, Mr.Đàm cho biết: “Đức Phúc có giọng hát khá so với mặt bằng chung của dàn thí sinh năm nay, nhưng không xuất sắc, phần run không ổn”. Chính vì vậy, khi được hỏi về độ dài hơi của Đức Phúc trên con đường ca hát sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Chỉ cần vài ba tháng đến nửa năm là biết phản hồi của công chúng, lúc đó là đủ để xem mức độ thành công của các thí sinh tới đâu ngay”.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Nếu khán giả quyết định thay đổi gu nghe nhạc, không quan trọng về phần nhìn nữa, Đức Phúc sẽ dễ thở hơn"

Bởi Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vẫn kiên quyết giữ vững quan điểm về thanh sắc cần có của một nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu. Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Nếu khán giả quyết định thay đổi gu nghe nhạc, không quan trọng về phần nhìn nữa, Đức Phúc sẽ dễ thở hơn. Như chính Mỹ Tâm phát biểu, học trò mình ngoài giọng hát thì ngoại hình không có, nhảy không đẹp, thời trang không xuất sắc. Nếu khán giả thích nghe có thể tìm đến giọng hát của cậu ấy, còn nếu muốn cả hai đã có Sơn Tùng, Isaac, Noo Phước Thịnh…, không chỉ gái mà trai cũng phải thích. Muôn đời nay, một nghệ sĩ đi hát, diện mạo phải thân thiện với môi trường. Đó là lý do thì sao “thanh” phải đi với “sắc”. Người đẹp đi đâu cũng dễ thành công hơn người khác”.

Nhưng Mr.Đàm cũng chia sẻ: "Khi khán giả còn thương Phúc vì sự ngây ngô vụng về thì không việc gì phải thay đổi, cứ giữ nguyên như thế"

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng nói thêm: “Đức Phúc đang rất dễ thương, được mọi người yêu mến bằng sự ngây ngô vụng về. Khi khán giả còn thương Phúc vì điều đó thì không việc gì phải thay đổi. Đến giờ phút này, ai cũng có thể biết khả năng của cậu ấy như thế nào. Đã bình chọn đồng nghĩa với việc có lượng khán giả chấp nhận. Có thể mỗi ngày họ sẽ đẹp ra, suy nghĩ cũng chín chắn hơn. Nhưng có khi thay đổi ngoại hình khán giả cũng không chịu nên Phúc tạm thời cứ giữ nguyên như thế”.

Nguồn: Kênh 14