Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr. Đàm đối đầu Tuấn Hưng tại MTV EMA: Ai sẽ giành chiến thắng?

Cả Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng đều là 2 giọng ca nam đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh tiếng năm 2017.

Mới đây danh sách các nghệ sĩ được đề cử để trở thành đại diện Việt Nam tại giải MTV EMA 2017 đã được hé lộ. Theo đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cạnh tranh với đồng nghiệp Tuấn Hưng.

Mr Đàm "đối đầu" Tuấn Hưng tại MTV EMA: Fan đông hơn sẽ giành chiến thắng? - 1

Tuấn Hưng được đề cử bình chọn tại MTV EMA 2017

Cả hai đều là tên tuổi trong làng nhạc Việt, có lượng fan đông đảo và phong cách âm nhạc trẻ trung, đa dạng. Là đồng nghiệp thân thiết của nhau, Tuấn Hưng từng mời Đàm Vĩnh Hưng tham gia liveshow "Ranh giới và tình yêu" của anh. Đổi lại, Mr. Đàm cũng mời người em cùng tên tới liveshow 12 tỷ vào năm ngoái.

Mr Đàm "đối đầu" Tuấn Hưng tại MTV EMA: Fan đông hơn sẽ giành chiến thắng? - 2

Người "đối đầu" với Tuấn Hưng chính là Đàm Vĩnh Hưng

Lần này cùng được đề cử tại giải MTV EMA, cả hai sẽ trở thành "đối thủ" của nhau. Kết quả giải thưởng sẽ căn cứ theo lượng bình chọn của khán giả. Bên cạnh hai tên tuổi đáng chú ý này còn có các ca sĩ khác được đề cử như Dương Triệu Vũ, Vũ Cát Tường, Issac, Trịnh Thăng Bình, Hương Tràm, Trọng Hiếu.

Giải thưởng MTV EMA (MTV Europe Music Awards) 2017 sẽ được tổ chức tại London, Anh. Chương trình với sự dẫn dắt của host Katy Perry và sự tham gia của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony… Được thành lập từ năm 1994, giải MTV EMA luôn có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng từ Justin Bieber, Bruno Mars đến Beyonce, Lady Gaga...

Trong đợt bình chọn năm nay, khán giả là yếu tố quan trọng khi trực tiếp bình chọn để tìm ra 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng này. Trước đó, nghệ sĩ Việt Nam từng 3 lần có đại diện chiến thắng tại vòng Đông Nam Á. Năm ngoái, Đông Nhi  đã  được vinh danh tại giải MTV EMA 2016 trên cương vị nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Giật mình với cát-xê ”trên trời” của Đàm Vĩnh Hưng
 
Đàm Vĩnh Hưng liệu có lập nên "kì tích"?