Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mr. Đàm bức xúc trước thông tin tổ chức liveshow "Lòng mẹ" sau khi tố mẹ ruột lừa đảo

Mấy ngày vừa qua, xôn xao thông tin Đàm Vĩnh Hưng tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với chủ đề “Lòng mẹ”. Cụ thể, chương trình sẽ diễn ra tại Nha Trang vào ngày 1/1/2017. Và mới đây, nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận rằng thông tin trên là thiếu chính xác.

liveshow tại nha trang đà nẵng của đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau thành công ngoài mong đợi của Diamond Show tại Sài Gòn và Hà Nội cách đây chưa lâu, thể theo yêu cầu của nhiều fan hâm mộ chưa có cơ hội thưởng thức, nam ca sĩ sẽ tái hiện lại đêm nhạc này tại Nha Trang (1/1/2107) và Đà Nẵng (7/1/2017). Hai đêm nhạc vẫn giữ tên là Diamond Show chứ không phải với chủ đề “Lòng mẹ” như lời đồn thổi. Điểm mới của hai liveshow tại miền Trung này là có thêm sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Tố Ny, Thanh Hà,… Ngoài mục đích nghệ thuật, một phần doanh thu của đêm nhạc sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền trung gặp khó khăn trong đợt thiên tai vừa qua.

liveshow tại nha trang đà nẵng của đàm vĩnh hưng

Poster bên trái là giả mạo

"Việc một số người ghép chữ “Lòng Mẹ” vào poster Diamond Show là xuyên tạc sự thật, gây hiểu nhầm là Đàm Vĩnh Hưng dùng nỗi đau cá nhân để PR. Không chỉ thế, thông tin này còn được chi tiền để phát tán, gửi tin nhắn đến các số diện thoại di động là một hành động thiếu tính nhân văn không phù hợp với tinh thần, giá trị đạo đức sống giữa con người với con người. 20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp vô số sóng gió, muôn vàn thị phi... Tuy nhiên, hành động xuyên tạc châm biếm lần này với cá nhân và show diễn Diamond Show là điều Đàm Vĩnh Hưng không chấp nhận được", anh bức xúc chia sẻ.

liveshow tại nha trang đà nẵng của đàm vĩnh hưng

Ngoài ra, “Ông hoàng nhạc Việt” còn cho biết một khi đã mạnh dạn “vạch áo cho người xem lưng” thì đã chuẩn bị sẵn tâm thế đối mặt với thực tế. Mr. Đàm nói thêm: "Tôi lên tiếng không chỉ vì điều đó xúc phạm riêng một Đàm Vĩnh Hưng mà còn ở tất cả các anh chị em nghệ sĩ tham gia chương trình Diamond Show, đó là đạo diễn Trần Vi Mỹ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà, Hiền Thục, anh chị em vũ công... và toàn bộ ê-kíp, những người đã đổ công sức nhiều tháng nay để tạo nên một chương trình nghệ thuật cống hiến cho khán giả, qua đó gây quỹ cho các hoạt động cứu trợ vì mục đích thiện nguyện.

Thị phi đối với Đàm Vĩnh Hưng là chuyện quen thuộc, nhưng nếu nó xúc phạm đến đồng nghiệp, những người kề vai sát cánh với mình trong lúc vinh quang và cả hoạn nạn, biến đồng đội của mình thành những “kịch sĩ” trong một vở “hài kịch tưởng tượng” mà Đàm Vĩnh Hưng vẫn im lặng đó là một điều không công bằng cho những người yêu thương Đàm Vĩnh Hưng.