Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Youtuber gây phẫn nộ vì mỉa mai sức khỏe tinh thần của Mino (WINNER), lợi dụng cả IU kiếm fame

Bất chấp những bình luận phản đối của fan Winner, nam Youtuber này vẫn tiếp tục chế giễu giọng ca 'Body'.

Làm idol Kpop đúng là công việc không hề dễ dàng. Dù không động chạm đến ai nhưng bất cứ khi nào, thần tượng cũng có thể trở thành chủ đề bàn tán, thậm chí là kiếm fame từ người khác. Câu chuyện dưới đây của Mino (WINNER) là một ví dụ điển hình. 

Theo đó, nam rapper nhà YG đã bị Youtuber Yong Ho Soo "vô duyên vô cớ" mỉa mai trong một bài viết trên story Instagram như sau: 

"Tôi chưa từng thấy nghệ sĩ nào có tinh thần mạnh mẽ như IU. Nhìn Song Mino khóc lóc trước mặt bác sĩ tâm lý Oh Eun Young làm tôi muốn đánh cho cậu ta 1 trận.

Dạo này mấy nam nghệ sĩ Hàn Quốc nhìn thì to xác nhưng cứ như mấy cậu bé 14 tuổi ấy. Nói thật thì IU đúng là đỉnh nhất. Còn mấy kẻ thua cuộc không làm chủ nổi cảm xúc của mình thì đừng mơ có ngày được giống IU".

Phát ngôn của nam Youtuber được cho là đã công khai động chạm đến căn bệnh tinh thần của Mino, thậm chí còn lôi kéo cả IU vào câu chuyện của mình. Điều này khiến netizen cảm thấy phẫn nộ, nhiều người đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích. 

Trước làn sóng phản đối của cư dân mạng, người này đã xóa story và đăng 1 bài viết khác:

"Trầm cảm là căn bệnh bạn có thể mắc bất cứ lúc nào mình muốn và lấy nó làm cái cớ. Chỉ cần bản thân lựa chọn không trầm cảm thì căn bệnh sẽ được chữa khỏi ngay lập tức". 

Khi những lời chỉ trích vẫn tiếp tục, Yong Ho Soo đã đăng 1 bài viết khác bằng tiếng Anh: "Hãy nói với cậu ta (Song Mino) rằng bây giờ ngừng khóc lóc được rồi đấy. Tôi thật sự không muốn bị chú ý bởi mấy cô bạn gái ảo tưởng (T/N: ám chỉ các fangirl) của cậu ta nữa đâu. Xin đừng chú ý đến tôi nữa. Đây không phải những gì tôi muốn. Thật kinh tởm".

Được biết, Yong Ho Soo sinh năm 1991 (31 tuổi), sở hữu kênh YouTube với hơn 210.000 người đăng ký và đang điều hành 1 studio sản xuất video. Sau vụ việc trên, fan Kpop khẳng định anh chàng đang cố kiếm fame từ Mino và IU, thậm chí còn yêu cầu YG vào cuộc để bảo vệ "gà nhà". 

Fan của Mino vô cùng phẫn nộ trước phát ngôn coi thường người khác của nam Youtuber.