Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một video pre-debut của giọng ca chính ITZY bất ngờ gây sốt trở lại sau một khoảnh khắc trên 'Idol League'

Nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng bất ngờ trước khả năng ca hát của Lia khi cô cover ca khúc của một đại tiền bối.

Kể từ khi ITZY ra mắt đến nay, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho ngoại hình, phong cách và vũ đạo của nhóm, vẫn có không ít ý kiến nghi ngại về khả năng ca hát thực sự của các thành viên. Đặc biệt, cũng giống như phần lớn các girlgroup khác mà JYP đã cho ra đời, giọng ca chính Lia của ITZY từng không ít lần phải đối mặt với những nhận định trái chiều về kỹ năng của cô.

video pre-debut của Lia gây sốt trở lại

Tuy nhiên, những ai từng chê bai khả năng ca hát của Lia chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại khi xem được những video pre-debut của cô. Đặc biệt, một đoạn video cũ của main vocal ITZY mới đây đã gây sốt trở lại và khiến rất nhiều khán giả bất ngờ cũng như dành không ít lời khen cho kỹ năng ca hát của Lia.

Chương trình "STARK Idol League" gần đây vừa phát hành một cuộc phỏng vấn mà họ đã thực hiện với các thành viên ITZY. Một phân đoạn trong chương trình này yêu cầu các khách mời phải đoán được điều gì đang được người hâm mộ của họ nói đến nhiều. Sau đó, Boom, người dẫn chương trình của "STARK Idol League", đã yêu cầu Lia hãy thử hát một vài câu trong ca khúc "The Place Where You Should Be", một bản hit của đại tiền bối g.o.d, sau khi cô nàng tự giới thiệu bản thân.

Ngay sau khi "STARK Idol League" phát sóng, đông đảo người hâm mộ sớm nhận ra rằng Lia cũng đã từng cover bài hát này từ trước khi debut. Và rất nhanh chóng, bản cover "The Place Where You Should Be" mà Lia thu âm từ năm 2016 đã gây sốt trở lại, được rất nhiều người nhắc đến liên tục trên các trang mạng xã hội phổ biến.

Bạn nghĩ gì về bản cover "The Place Where You Should Be" của Lia?