Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một vệ sĩ đăng bài vạch trần tính cách tồi tệ của một boygroup nổi tiếng, Knet nhanh chóng khoanh vùng 'đối tượng tình nghi'

Bài viết này một lần nữa dấy lên hồi chuông báo động về văn hóa người nổi tiếng tại Hàn Quốc, vốn đã và đang tồn tại rất nhiều vấn đề nhức nhối.

Mới đây, một bài đăng trên Instagram đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi tiếp tục vạch trần con người thật của giới thần tượng Hàn Quốc đằng sau hình ảnh hoàn hảo trên sân khấu. Bài đăng này được viết bởi một nghệ sĩ, người từng làm việc cho một sự kiện ở Thái Lan và có dịp tiếp xúc với các nhóm nhạc nổi tiếng.

vệ sĩ đăng bài vạch trần tính cách tồi tệ của một boygroup nổi tiếng

Bài viết rất dài này có nội dung như sau:

"Tôi viết những dòng này từ góc nhìn của một người không thực sự yêu thích văn hóa thần tượng. Đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi. Tôi muốn đề cập đến một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Nhưng tôi sẽ không tiết lộ tên của họ.

Tôi từng được bổ nhiệm làm vệ sĩ chung trong 3 ngày cho một sự kiện mà họ tham dự tại Bangkok, và điều đó thật đáng thất vọng. Tôi biết họ nổi tiếng như thế nào. Nhưng những người có liên quan đến công ty của họ. Tất cả đều có cách cư xử và tính cách tồi tệ nhất mà tôi từng thấy.

Tôi không chỉ nói về cách họ đối xử với vệ sĩ, mà cả với các nhân viên tham gia chuẩn bị cho sự kiện. Về cơ bản, tất cả chúng tôi đều là nô lệ của họ.

Đây là lần đầu tiên trong đời tôi trải qua một tình huống như thế này, vì thế nên tôi đã rất sốc..

Có phải vì tôi làm việc cho HEC Hàn Quốc không? Thậm chí tôi còn không phải là vệ sĩ riêng cho những người nổi tiếng đó. Bọn họ thậm chí còn không phải là nhân viên. Những nhóm nhạc thần tượng khác đối xử rất tử tế với các đại diện, người quản lý, người đứng đầu các phòng ban và thậm chí là với các nghệ sĩ khác. Nhưng những người không được học cách cư xử chỉ đơn giản là không thể cư xử cho phải phép. Họ không phải là người trả tiền lương cho tôi. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều đang làm việc rất chăm chỉ, vì vậy đáng lý ra chúng ta nên động viên lẫn nhau và giữ đúng phép tắc cư xử cơ bản, không phải vậy sao?

Văn hóa người nổi tiếng của đất nước chúng ta, bản thân nó, đã là một vấn đề nghiêm trọng. Nếu những đứa trẻ đó lớn lên theo cách đó, chúng sẽ làm được gì khi vào quân đội sau này đây? Liệu chúng có đi tìm mẹ không? Hay chúng vẫn nghĩ rằng quản lý sẽ giúp chúng được miễn nhập ngũ và thay chúng phục vụ trong quân đội??

Trải nghiệm tồi tệ nhất mà tôi từng có lại đến từ ngành giải trí ~

Thật nhẹ nhõm khi họ không yêu cầu vệ sĩ order dịch vụ ăn uống tại phòng cho họ.

Tôi thực sự rất muốn giữ bình tĩnh, vì vậy tôi đang cố gắng giữ bình tĩnh bởi vì tôi không muốn làm phiền đến đại diện công ty.

Danh tiếng không phải là một tầng lớp xã hội. Các cậu nên học cách khiêm tốn. Nếu những người xung quanh các cậu bắt đầu chửi rủa, chắc chắn rằng các cậu sẽ không tiến xa được đâu. Hãy chờ xem trong 10 năm nữa những thần tượng đó sẽ làm được gì. Có lẽ 10 năm tới tôi cũng đã nghỉ hưu rồi, nhưng tôi thực sự rất lo lắng về những đứa trẻ đó. Tôi từng là vệ sĩ cho các CEO, Tổng thống và Thủ tướng, nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp phải tình huống này.

Hãy cố gắng sống như một con người đi.

Hay các cậu sẽ tiếp tục để cái tính cách đó cản đường mình?? Hay các cậu thực sự thích gây ra căng thẳng cho những người xung quanh?? Tôi không biết liệu có phải các cậu chỉ đơn giản là những thằng khốn hay không, nhưng đừng làm những việc khiến các vệ sĩ hợp tác với các cậu trong tương lai không thể chịu đựng được.

Tôi không phải là vệ sĩ thuộc công ty của các cậu, vì vậy đừng bao giờ có suy nghĩ rằng tôi chỉ là nô lệ hay người hầu của các cậu. Các cậu nên biết ơn vì chúng tôi đã ra sức bảo vệ tài sản của các cậu và chăm sóc các cậu đi".

vệ sĩ đăng bài vạch trần tính cách tồi tệ của một boygroup nổi tiếng

vệ sĩ đăng bài vạch trần tính cách tồi tệ của một boygroup nổi tiếng

Những bài viết được cho là xuất phát từ cùng một người đăng, tại cùng một sự kiện

Ngay sau khi đọc được bài viết này, netizen Hàn đã nhanh chóng khoanh vùng "đối tượng tình nghi". Vì vệ sĩ nói trên đã đề cập đến sự kiện HEC, thế nên cư dân mạng chắc chắn rằng nhân vật chính trong câu chuyện là một nhóm nhạc nam. Thậm chí, nhiều người còn tìm được danh sách các nhóm nhạc tham gia biểu diễn tại sự kiện HEC Bangkok như những gì được tiết lộ từ nội dung cũng như những bức ảnh đăng kèm trong bài viết.

Các nhóm nhạc tham gia HEC Bangkok bao gồm: Teen Top, MONSTA X, PENTAGON, Wanna One, The BoyzDONGKIZ. Cùng với việc bài viết đã tiết lộ đây là "nhóm nhạc nổi tiếng", một bộ phận netizen Hàn cho rằng "boygroup có cách cư xử tồi tệ" mà vệ sĩ này đề cập đến chính là Wanna One.

vệ sĩ đăng bài vạch trần tính cách tồi tệ của một boygroup nổi tiếng

- "Tôi là người ngoài mà đọc xong còn thấy sôi máu, hãy tưởng tượng xem anh ấy phải tức giận đến mức nào chứ..."

- "Anh ấy nói rằng các nhóm nhạc thần tượng khác có cách cư xử và tính cách rất tốt, nhưng nhóm này thực sự không học được cách cư xử tử tế. Vì vậy những nghệ sĩ đó là vấn đề thực sự ở đây"

- "Wanna One đúng không?"

- "Nếu nói về HEC thì chỉ có các thần tượng nam thôi"

- "Không biết là ai nhưng rõ ràng cả nghệ sĩ lẫn nhân viên công ty đó đều có vấn đề"

- "Idol lẫn công ty đều tồi tệ như nhau"

- "Không chỉ riêng thần tượng thôi đâu mà một số diễn viên cũng cư xử như vậy đấy. Nghiêm túc mà nói, không chỉ riêng người nổi tiếng mà ngay cả quản lý của họ cũng thế, chỉ vì họ có quan hệ gần gũi với người nổi tiếng nên họ sẽ cảm thấy bản thân vượt trội hơn so với những người khác. Đây chính là một hồi chuông cảnh tỉnh. Thế giới người nổi tiếng thật hài hước. Họ luôn nghĩ rằng mình là tầng lớp thượng đẳng ㅋㅋ"

- "Nhìn vào danh sách các nhóm tham gia sự kiện đó thì chỉ có tổng cộng 6 nhóm. Và trong đó chỉ có 1 nhóm thực sự nổi tiếng ㅎ Có rất nhiều tin đồn không hay xung quanh những đứa trẻ đó. Haizzzz. Tôi không biết là vì họ vốn đã là những đứa tồi tệ hay chỉ đơn giản là vì quá ngu ngốc nên mới hành xử như vậy. Trong trường hợp đó, đáng lý họ nên học cách cư xử đàng hoàng hơn mới phải"

vệ sĩ đăng bài vạch trần tính cách tồi tệ của một boygroup nổi tiếng

Dù vậy, vẫn có nhiều người không tin rằng nhóm nhạc có thái độ tồi tệ trong bài viết nói trên là Wanna One: "Nhưng một nửa số vệ sĩ từng làm việc cho Wanna One vẫn đang làm việc với họ bây giờ mà?", "Nếu đó thực sự là Wanna One thì các bạn phải biết rằng không chỉ vệ sĩ mà ngay cả những nhân viên từng làm việc với họ cũng chỉ thường nói những điều tốt về họ, vậy nên ngừng lan truyền những tin đồn thất thiệt đi", "Các người thật sự nghĩ rằng đó là Wanna One sao ㅋㅋㅋㅋㅋ Người ta đã tan rã rồi mà, làm ơn tha cho họ đi",....

Bạn nghĩ gì về tình huống này?