Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một vài show diễn thuộc tour HAPPY CAMP của Super Junior sẽ bị hủy bỏ

Chịu nhiều áp lực trong việc sắp xếp lại thành viên Super Junior trong thời gian gần đây, Dreammaker Entertainment- công ty chịu trách nhiệm tổ chức Tour diễn SUPER CAMP của nhóm tại Nam Mỹ thông báo một số show sẽ bị hủy bỏ.

Một vài  show thuộc tour diễn “SUPER CAMP” của Super Junior sẽ buộc phải hủy bỏ bởi thay đổi trong danh sách thành viên tham dự.

Như đã thông báo về việc tạm hoãn nhập ngũ của Ryeowook vào ngày 14/6 tới đây, anh sẽ sắp xếp tham gia vào 2 show tại Nam Mỹ: Monterrey và Mexico City. Các show tại Los Angeles, New York, San Tiago đều sẽ được hủy bỏ- công ty chịu trách nhiệm cho việc tổ chức SUPER CAMP, Dreammaker Entertainment thông báo. Đây quả là một tin đáng buồn đối với các ELF khi show diễn được kỳ vọng rất nhiều của các thần tượng lại bị hủy bỏ vào phút chót.

Trong suốt SUPER CAMP lần này không có sự tham dự của Kangin, thành viên vừa vướng scandal gây tai nạn rồi bỏ trốn khoảng 1 tháng trước. Trong bức ảnh gần đây thành viên Heechul đăng trên Instagram của mình, không hề có sự xuất hiện của Kangin khi anh đề cập đến các thành viên trong nhóm.

Sự vắng mặt của Kangin trong bức ảnh các thành viên Super Junior

Ngày 10/6, Weibo của Yesung cũng đăng 3 ảnh thành viên nhóm với 5 người với caption: “Yesung và những đứa trẻ. Đây chính là Super Junior”. Dễ dàng nhận thấy không có Kangin trong đó. 

Bức ảnh do Yesung đăng trên Weibo vắng mặt Kangin

Liệu lần nữa, việc show diễn bị hủy bỏ hàng loạt này có liên quan đến vụ việc của Kangin? Tuy nhiên, cả Dreamer lẫn SM Entertainment đều không đưa ra lời giải thích chính thức cho nguyên nhân hủy bỏ các show diễn ở Mỹ và Chile. 

Về phía fan, rất nhiều người đã kiến nghị nên gạch tên Kangin ra khỏi nhóm, nhưng số khác lại bày tỏ mong muốn giữ thành viên này. Các fan đang mở một chương trình kêu gọi chữ ký đến từ 17 quốc gia nhằm giữ Kangin lại Super Junior.

Bức thư kêu gọi chữ ký giữ Kangin ở lại Super Junior

Sự việc vẫn chưa “hạ hồi phân giải”, tuy nhiên lần này, rõ ràng Kangin đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề từ hành động do chính mình gây ra. Chẳng những bản thân anh mà các thành viên còn lại của Super Junior và các fan hâm mộ cũng lắm phen phải “điêu đứng” về chuỗi sự việc không mấy vui vẻ ở thời điểm này.