Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một tuần trước, 'Em gái mưa' của Linh Ka vẫn là MV nhận dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt nhưng giờ thì không...

Thực tế, chủ nhân của MV bị ghét nhất Vpop vẫn là nàng hot girl 10X nhưng đối tượng bị antifan lập chiến dịch tẩy chay đã chuyển từ 'Em gái mưa' sang 'Fake Love'.

Ăn theo bản hit "Em gái mưa" của Hương Tràm, cuối tháng 9/2017, Linh Ka cũng cho ra mắt MV cover được đầu tư chỉn chu về trang phục và hình ảnh. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa giọng quá đà cùng nội dung nhạt nhòa khiến cô nàng nhanh chóng nhận về dislike khủng, điển hình là 90.000 dislike - 4 ngày phát hành. 

"Em gái mưa" - Linh Ka cover

Những ngày sau đó, "Em gái mưa" phiên bản Linh Ka liên tục bị dân mạng kêu gọi dislike, đỉnh điểm là đến tháng 4/2018, danh hiệu MV bị ghét nhất trong lịch sử Vpop vốn thuộc về "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đã bị nàng "hot girl thiếu não" soán ngôi. Hiện tại, lượng người không thích dành cho "Em gái mưa" của Linh đã gia tăng lên 293.000.

Linh Ka cover Em gái mưa

Một tuần trước, "Em gái mưa" của Linh Ka vẫn đang là MV nhận dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt

Thế nhưng, thành tích tưởng chừng "vô tiền khoáng hậu" này đã nhanh chóng bị chính cô nàng xóa bỏ. Đối thủ của "Em gái mưa" lần này là một ứng cử viên vô cùng nặng kí: "Fake Love" (BTS). Chỉ mất có 3 ngày, sản phẩm mới của Linh đã thu về hơn 100.000 dislike, đến nay (30/7) chính thức chạm mốc 300.000 dislike và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Linh Ka cover Fake Love

Từ hôm nay, "Fake Love" của Linh Ka đã chính thức soán ngôi "Em gái mưa" để trở thành MV bị ghét nhất Vpop

Có được thành tích "khủng" này, ắt hẳn Linh Ka nên cảm ơn cộng đồng ARMY bởi ngay từ khi tung teaser, các fan Kpop đã yêu cầu cô "buông tha cho BTS". Tuy nhiên, bất chấp lời đe dọa từ ARMY Việt, Linh vẫn cho xuất xưởng MV cover khác xa bản gốc cả về nội dung lẫn thông điệp. Đây là lý do dù có đông fan đến đâu, "hot girl 10X" vẫn không thể cứu vãn nổi MV bị chê bai là "đỉnh cao thảm họa". 

Nếu không nhìn vào tiêu đề thì ắt hẳn chẳng ai nghĩ: "Fake Love" của BTS sau khi được chuyển hóa sang tiếng Việt lại "đáng sợ" đến mức này!