Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một tuần đã trôi qua, Taylor Swift vẫn chưa lấy lại ngai vàng Hot 100 từ tay Cardi B

Trong một năm mà nữ giới gần như mất tích tại các cuộc đua âm nhạc, thành công của Cardi B rõ ràng không thể xem thường.

Tuần này, Cardi B vẫn đang giữ được ngôi quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với "Bodak Yellow". Đây là tuần thứ 2 liên tiếp bản hit của Cardi B thống trị BXH này. Trong khi đó, top 3 cũng không có sự thay đổi khi “Rockstar”“Look What You Made Me Do" vẫn duy trì thứ hạng như tuần trước.

Một tuần đã qua, Taylor Swift vẫn chưa lấy lại ngai vàng Hot 100 từ tay Cardi B

Điều thú vị của bảng xếp hạng âm nhạc Billboard chính là phong độ ấn tượng của 2 tân binh: Cardi B với "Bodak Yellow" (Money Moves) và Post Malone với "Rockstar". Cả hai đều không phải là ca khúc có sức đầu tư lớn như "Look What You Made Me Do", cũng chẳng mang thông điệp ẩn ý cá nhân nào mà đơn giản chỉ là những sản phẩm âm nhạc "cực chất". 

Điều này phần nào cho thấy sự thay đổi thị hiếu thưởng thức của công chúng yêu nhạc hiện nay. Trước đây, thương hiệu một giọng ca nắm giữ 50% thành công của sản phẩm âm nhạc nhưng nay, mọi thứ đã thay đổi. Theo đó, chỉ những sản phẩm âm nhạc chất lượng mới xứng đáng ở vị trí đầu bảng, bất kể đó là giọng ca ngôi sao hay tân binh trong thế giới showbiz.

Ngoài ra, top 10 tuần này không có nhiều thay đổi đáng kể, ngoại trừ "Sorry Not Sorry" của Demi Lovato lần đầu tiên đạt Top 10, đây cũng là Top 10 đầu tiên của Demi kể từ năm 2013 với "Heart Attack".

Top 10 Billboard Tuần (2/10):

1. Bodak Yellow - Cardi B ( = )

2. Rockstar - Post Malone feat. 21 Savage ( = )

3. Look What You Made Me Do - Taylor Swift ( = )

4. 1-800-273-8255 - Logic feat. Alessia Cara, Khalid ( = )

5. Despacito - Luis Fonsi & Daddy Yankee feat. Justin Bieber ( = )

6. Unforgettable - French Montana feat. Swae Lee ( = )

7. Feel It Still - Portugal. The Man (+3)

8. Believer - Imagine Dragons (-1)

9. Rake It Up - Yo Gotti feat. Nicki Minaj (-1)

10. Sorry Not Sorry - Demi Lovato (+5)