Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một trong những giọng ca nữ solo sexy nhất vừa tuyên bố comeback, quyết tìm lại 'tháng ngày hoàng kim'

Jun Hyosung đã sẵn sàng trở lại.

Hôm 28 tháng 5, Jun Hyosung tổ chức một buổi phát trực tiếp để chào mừng ra mắt kênh V Live cá nhân. Trong buổi phát sóng, nữ ca sĩ đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau từ người hâm mộ, qua đó cập nhật về cuộc sống thường nhật của cô cũng như kế hoạch tái xuất.

Hyosung

Jun Hyosung tuyên bố cô có kế hoạch tổ chức nhiều buổi livestream trong tương lai, ít nhất một lần mỗi tuần. Nữ thần tượng cũng quan tâm đến loại nội dung phát trực tiếp mà người hâm mộ muốn xem.

Khi các fan đề nghị Jun Hyosung mời các thành viên SECRET đến livestream, nữ ca sĩ lập tức đồng ý và cho biết cô sẽ cố gắng mời các cô gái còn lại.

Người hâm mộ cũng để lại bình luận hỏi về kế hoạch comeback của Hyosung, kết quả thật bất ngờ. Hyosung cho biết cô đang chuẩn bị một album mới. Mặc dù quá trình sản xuất album không thể diễn ra trong một sớm một chiều, nhưng Hyosung vẫn mong người hâm mộ chờ cô trở lại với sản phẩm âm nhạc lần này.

Hyosung

Trong khi đó, vụ kiện với công ty quản lý cũ TS Entertainment vẫn chưa hoàn toàn ngã ngũ. Phía TS tuyên bố chỉ để cho Hyosung ra đi nếu cô chịu bồi thường số tiền 20 tỷ VNĐ