Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một trong những chủ đề khiến netizen tranh cãi dữ dội nhất hiện nay: Liệu Jeon Somi có phù hợp để debut trong đội hình ITZY?

Sau khi concept và ca khúc debut của ITZY được tiết lộ, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh việc liệu Somi rời đi là quyết định đúng đắn hay đáng tiếc.

Sau màn ra mắt siêu bùng nổ của ITZY, dù muốn dù không, những câu chuyện bàn tán của dư luận cũng bắt đầu chuyển hướng dần sang Jeon Somi. Ai cũng biết Somi từ lâu đã được JYP xác nhận sẽ giữ vai trò center cho girlgroup mới của họ. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2018, "bông hồng lai" này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi quyết định rời JYP, sau đó gia nhập The Black Label - công ty con của YG.

netizen tranh cãi Somi có nên ra mắt cùng ITZY hay không

Nếu mọi chuyện đi đúng theo dự kiến ban đầu, và nếu không có bước ngoặt định mệnh vào tháng 8 năm ngoái, có lẽ Jeon Somi giờ đây đã ra mắt với vai trò center của ITZY, cùng các thành viên khác quảng bá "Dalla Dalla" trên các sân khấu âm nhạc. Thế nhưng hiện tại, trong khi ITZY đang là chủ đề nóng hổi trên Internet, Somi vẫn đang tiếp tục chờ đợi để ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo (có thể là vào tháng 3). Từ thực tế này, một cuộc tranh luận lớn đã nổ ra trên các trang mạng xã hội khi cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc liệu Somi có phù hợp để ra mắt trong đội hình ITZY hiện nay (nếu cô vẫn còn ở lại JYP) hay không!

netizen tranh cãi Somi có nên ra mắt cùng ITZY hay không

Phần lớn netizen khẳng định rằng bài hát đầu tay và concept của ITZY không hề phù hợp với Jeon Somi. Họ không thể tưởng tượng được rằng Somi sẽ hát "Dalla Dalla" như thế nào, và cô sẽ thể hiện ra sao trong đội hình này. Chính vì thế, nhiều người tin rằng việc Somi rời JYP là "quyết định của Chúa", và rằng cựu thành viên I.O.I không nên ra mắt cùng ITZY: "Không thể tưởng tượng được Somi sẽ hát bài này thế nào. Cô ấy không hề phù hợp với nhóm chút nào. Tôi phải khẳng định rằng tôi thích đội hình hiện tại của ITZY hơn", "Thật mừng vì Jeon Somi không ra mắt với nhóm này. Tôi sợ rằng ẻm sẽ làm lu mờ các thành viên khác mất thôi", "Giọng Somi quá cute để có thể hát bài này. Chuyện gì qua rồi thì cứ để nó qua luôn đi",...

Dù vậy, một số cư dân mạng khác lại tin rằng Somi nên ra mắt cùng ITZY vì cô có rất nhiều tố chất phù hợp với nhóm nữ tân binh nhà JYP: "Tôi có thể tưởng tượng được Somi là một phần của nhóm này như thế nào", "Đáng lẽ ra Somi đã có thể có một màn ra mắt tuyệt vời cùng với ITZY", "Tôi cảm thấy tốt hơn là Somi nên ở lại JYP và ra mắt với những cô gái này, tuyệt vời hơn nhiều so với việc trở thành một trường hợp đáng thương khác bị chôn vùi trong ngục tối YG",...

Bạn nghĩ rằng Somi phù hợp ra mắt với ITZY hay debut solo hơn?