Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một trong những album được giới phê bình 'chờ đợi mòn mỏi' năm 2019 sẽ ra mắt vào tháng 8!

Mới đây, sau một thời gian chờ đợi, Lana Del Rey đã xác nhận album mới nhất của cô sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2019.

Nổi đình đám với các ca khúc mệnh danh là... nhạc đám ma, Lana Del Rey bắt đầu có sự chuyển hướng mạnh mẽ. Không còn là những nhạc phẩm dễ nghe, cô chọn cho mình hướng đi nghệ thuật và kén khán giả hơn. Chính vì thế, bên cạnh các fan cuồng, giới phê bình cũng rất mong mỏi Lana Del Rey. 

Lana Del Rey

Gần đây, một tài khoản twitter chuyên cập nhật các tin tức về Lana Del Rey đã lên tiếng chắc nịch về album phòng thu tiếp theo của nữ ca sĩ này. Theo đó, Lana Del Rey đã chính thức xác nhận album tiếp theo sẽ có tên là Norman F**king Rockwell sẽ được lên kệ vào tháng 8 sắp tới, tuy nhiên ngày giờ thì vẫn chưa được ấn định. Đây thật sự là một thông tin đáng mừng đối với những ai là fan của Lana Del Rey bởi đã rất lâu cô nàng không hề đá động gì tới những dự án âm nhạc dài hơi của mình.

Lana Del Rey

Cũng trong năm nay, Lana Del Rey đã đánh tiếng quay lại với 3 ca khúc tù tì là: Hope is a dangerous thing for a woman like me to have - but I have it, Venice B*tch và Mariners Apartment Complex. Nhưng Lana cũng cho biết rằng tuy ra mắt vậy, 3 ca khúc trên chỉ là nhá hàng thôi và lead single mở đường album vẫn chưa thật sự lộ diện. Đặc biệt hơn, ca khúc Venice Bitch của cô nhanh chóng lọt vào danh sách những ca khúc hay nhất của những ấn phẩm âm nhạc danh tiếng.

Liệu sản phẩm mới lần này của Lana Del Rey sẽ thế nào? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Lana Del Rey