Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một trợ lý đạo diễn bị tố thiếu trách nhiệm trong vụ Alec Baldwin vô tình gây chết người!

Mới đây, một trợ lý đạo diễn trong đoàn làm phim 'Rust' đã bị tố thiếu trách nhiệm trong việc để xảy ra tai nạn chết người tại hậu trường phim 'Rust'.

Mới đây, Hollywood chấn động khi nam diễn viên đình đám Hollywood là Alec Baldwin vô tình bắn chết người tại hậu trường phim "Rust". Cho đến thời điểm này, một cuộc đấu tranh đã diễn ra khi các chuyên gia đề nghị cấm súng thật trong điện ảnh. Công chúng cũng dành lời tri ân đến nữ đạo diễn bạc mệnh đã qua đời là Halyna Hutchins.

alec

Mới đây, trợ lý đạo diễn Dave Halls - người đã đưa súng cho Alec Baldwin - bị tố thiếu trách nhiệm, không đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. 

Tờ Fox News cho biết trợ lý đạo diễn Dave Halls là người đưa súng cho Alec Baldwin. Trước giờ bấm máy, Halls đã chọn một trong ba khẩu súng được tổ đạo cụ chuẩn bị sẵn và hô to "khẩu súng lạnh" (biệt ngữ chỉ súng không có đạn).

alec

Theo thông tin mới, Dave Halls đang bị điều tra lịch sử làm việc hời hợt, vô trách nhiệm. Mới đây, Maggie Goll - nhân viên đoàn phim đã làm việc với Halls ở Into the Dark - từng khiếu nại với nhà sản xuất về vị trợ lý đạo diễn này. Goll tố Halls bỏ qua các quy trình an toàn khi kiểm tra vũ khí và pháo hoa.

"Dave Halls không duy trì môi trường làm việc an toàn. Phim trường lúc nào cũng ngột ngạt, lối đi bị chặn, không có lối thoát hiểm. Các cuộc họp về việc giữ an toàn không được tiến hành", Goll nói.

Trong diễn biến khác, tài tử Alec Baldwin đã đến gặp chồng con của đạo diễn thiệt mạng Halyna Hutchins. Họ trao nhau những cái ôm trước khách sạn ở Santa Fe, New Mexico. Hiện tại, nam diễn viên đang cố gắng trốn tránh sự soi mói của truyền thông, đồng thời từng ngày vượt qua cú sốc tinh thần này.