Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một trang âm nhạc đăng tin 'cuộc đua tìm kiếm một Billie Eilish tiếp theo' khiến anh trai cô nàng nổi giận

Mới đây, một trang âm nhạc có tiếng đã có một bài nhận định về công cuộc đi tìm một Billie Eilish mới, và điều đó khiến anh trai của nữ nghệ sĩ tức giận.

Finneas O'Connell, còn được gọi là FINNEAS, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Anh đã phát hành một số đĩa đơn và đã viết nhạc cho các nghệ sĩ khác, bao gồm cả em gái anh, Billie Eilish. Mới đây, anh đã đăng một dòng trạng thái thể hiện sự không hài hước trước một bài báo từ trang âm nhạc có tiếng.

Billie Eilish

Cụ thể, The Guardian xuất hiện bài viết với tựa đề: “Everything we wanted: the race to find the next Billie Eilish (tạm dịch: Tất cả những gì chúng ta muốn: cuộc đua tìm kiếm Billie Eilish tiếp theo)”. Trong đó có đoạn: "Ngành công nghiệp âm nhạc luôn tìm cách để lấp đầy chỗ trống, vì vậy khi có ai đó thành công, nó luôn muốn tạo ra một bản sao y hệt. Đó chính là lý do vì sao chúng ta có những ngôi sao ủ rũ – đi theo khuôn mẫu của Ed Sheeran và Lewis Capaldi – những người thiếu một yếu tố gì đó nhưng được thêm chỉ để trở thành những công cụ sinh lời trong dòng nhạc sướt mướt. Tương tự như vậy, công cuộc tìm kiếm cho ‘những Billie Eilish mới’ chắc chắn đã được bắt đầu.”

Finneas

Ngay lập tức, anh trai Billie Eilish đã đăng dòng trạng thái: "Sẽ không có ‘Billie Eilish tiếp theo, cô ấy là duy nhất. Sẽ không bao giờ có một ai thứ hai.”

Nhận xét này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ công chúng. Trên thực tế, Finneas đang ám chỉ việc các công ty thu âm đang cố gắng nhào nặn một bản sao Billie Eilish mới, nhằm kiếm được doanh thu. Tuy nhiên, sự độc đáo của Billie xuất phát từ bản thân cô, và không thể biến tấu từ ai khác.