Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một trainee trong top 31 xác nhận rời 'Produce X 101' khi chương trình chỉ còn 2 tuần nữa là chính thức kết thúc

Nhiều khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi thực tập sinh này gần như đã nắm chắc suất bước vào đêm chung kết.

Vào sáng 11 tháng 7, cộng đồng fan "Produce X 101" bất ngờ đón nhận một tin tức không vui khi Choi Byung Chan xác nhận rời chương trình vì lý do sức khỏe. Thành viên VICTON không thể tiếp tục tham gia hành trình còn lại tại "Produce X 101" do một chấn thương mãn tính khiến anh cảm thấy đau đớn hơn trong thời gian gần đây.

Choi Byung Chan rời Produce X 101

Công ty quản lý của Choi Byung Chan là Play M Entertainment (trước đây là Plan A Entertainment) mới đây cũng vừa đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận việc thành viên VICTON rời show sống còn của Mnet.

"Xin chào, đây là Play M Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng Choi Byung Chan, người hiện đang tham gia "Produce X 101" của Mnet, sẽ rời chương trình vì vấn đề sức khỏe.

Choi Byung Chan đã bị viêm gân gót chân Achilles mãn tính, và cơn đau của cậu ấy đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn trong thời gian gần đây. Cậu ấy đã được điều trị trong quá trình tập luyện và thi đấu tại "Produce X 101". Nhưng rất khó khăn để cậu ấy có thể tiếp tục tham gia chương trình tại thời điểm này.

Chúng tôi đã ngồi lại với nhau để thảo luận kỹ lưỡng về vấn đề này, và cuối cùng đi đến quyết định để Choi Byung Chan rời khỏi chương trình. Cậu ấy cũng sẽ không thể tham gia biểu diễn trên chương trình "M!Countdown" tuần này cùng với các thành viên khác của team SIXC".

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo về việc Choi Byung Chan rời chương trình đến tất cả những người hâm mộ đã dành cho cậu ấy rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ. Và chúng tôi cũng cảm thấy rất có lỗi với ekip sản xuất chương trình, các thực tập sinh khác và toàn thể khán giả.

Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ để giúp Choi Byung Chan tập trung vào việc điều trị và nghỉ ngơi đầy đủ trong thời gian này, nhắm giúp cậu ấy có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã mang đến cho mọi người tin tức không hay này. Xin cảm ơn các bạn".

Choi Byung Chan rời Produce X 101

Ngay sau thông báo của công ty quản lý, đích thân Choi Byung Chan đã viết cho người hâm mộ một bức thư tay, gửi lời xin lỗi vì quyết định rời chương trình quá đột ngột này. Nội dung bức thư của Byung Chan vừa được Play M Entertainment chia sẻ:

"Xin chào. Mình là Choi Byung Chan đây.

Trước hết, mình muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì tin tức không hay ngày hôm nay.

Mình thực sự mong muốn chỉ thể hiện bản chất vui vẻ của bản thân thông qua chương trình, nhưng bây giờ mình không thể làm như vậy. Mình cảm thấy rất có lỗi vì không thể đền đáp những tình cảm và sự quan tâm to lớn mà các bạn đã dành cho mình.

Mình rất muốn có thể tiếp tục cho đến cuối cùng mà không phải bỏ cuộc, vì vậy thật khó để mình viết ra những dòng này gửi đến các bạn. Tuy nhiên, mình hy vọng các bạn sẽ hiểu rằng mình đã đưa ra quyết định này sau nhiều lần cân nhắc, để có thể xuất hiện trước mặt các bạn với tình trạng khỏe mạnh hơn trong tương lai.

Mình sẽ tập trung vào việc nghỉ ngơi đầy đủ trong thời gian này và nhanh chóng phục hồi sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để có thể sớm trở lại sân khấu trong trạng thái khỏe mạnh nhất vì tất cả những người luôn ủng hộ mình.

Xin cảm ơn các bạn".

Choi Byung Chan rời Produce X 101

Choi Byung Chan xác nhận rời "Produce X 101" chỉ 1 ngày trước khi kết quả vòng loại thứ 3 chính thức được công bố. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi thực tập sinh này gần như đã chắc suất nằm trong top 20 để tiến vào đêm chung kết. Ở lần công bố kết quả loại trừ thứ 2, Choi Byung Chan đứng ở vị trí thứ 16. Tại vòng concept vừa qua, thành viên VICTON cũng đã nhận được rất nhiều lời khen nhờ màn trình diễn xuất sắc trên sân khấu "MOVE". Với 98 vote từ khán giả, Choi Byung Chan xếp thứ 7 chung cuộc trong tổng số 31 thí sinh còn trụ lại đến vòng này, dựa theo số phiếu bầu trực tiếp tại trường quay khi chưa cộng điểm lợi thế. 

Ngoài ra, với việc thiếu vắng Choi Byung Chan, sân khấu "MOVE" tại "M!Countdown" chiều nay chắc chắn cũng sẽ có nhiều thay đổi.