Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một trainee trong top 30 bị tố cáo bắt nạt bạn cùng lớp khi 'Produce X 101' đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất

Vụ việc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc, đặc biệt trong thời điểm cuộc đua giành một suất debut tại 'Produce X 101' đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Vẫn tưởng những tranh cãi quanh đời tư của các thí sinh "Produce X 101" đã khép lại sau sự ra đi của Yoon Seo Bin, mới đây, cộng đồng mạng lại hoang mang trước một thông tin mới. Khi mà show sống còn của Mnet chỉ còn vài tập nữa là chính thức khép lại, một thí sinh thuộc top 30 bất ngờ bị cáo buộc bắt nạt, bạo hành bạn cùng lớp khi đang học cấp 2.

Kim Hyun Bin - thực tập sinh đến từ Source Music vừa giành được hạng 25 trong vòng loại trừ thứ 2 của "Produce X 101", vừa trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng Hàn Quốc. Nguyên nhân xuất phát từ một bài đăng trên diễn đàn Pann, từ một người tự xưng là biết rõ về quá khứ bất hảo của Kim Hyun Bin.

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Bài đăng này có nội dung như sau:

"Xin chào, tôi là người đến từ trường cấp 2 mà thực tập sinh Kim Hyun Bin của "Produce X 101" đã tốt nghiệp. Lý do tôi viết những dòng này là vì tôi muốn làm rõ rằng quá khứ của Kim Hyun Bin hoàn toàn khác xa so với hình ảnh mà rất nhiều người hâm mộ của cậu ta đang hết lòng yêu mến. Tôi giữ im lặng đến giờ phút này là vì tôi đã nghĩ cậu ta sẽ sớm phải rời khỏi cuộc thi.. Tôi sẽ tóm gọn phần giới thiệu và sẽ đi vào phần chính của câu chuyện.

Thực tập sinh Kim Hyun Bin là một tên "đầu gấu" trường học từ khi còn học cấp 2. Trong lớp, Kim Hyun Bin liên tục bắt nạt người bạn yếu đuối nhất. Người bạn bị bắt nạt có vóc dáng nhỏ bé hơn hẳn so với bạn bè đồng trang lứa, và là người chỉ biết nỗ lực học tập thật chăm chỉ. Kim Hyun Bin luôn ngồi ở cuối lớp. Một lần nọ, sau khi đổi chỗ, nạn nhân đã chuyển sang ngồi ngay phía trên Kim Hyun Bin. Và từ đó, Kim Hyun Bin liên tục bắt nạt người bạn tội nghiệp này.

Trong giờ học, Kim Hyun Bin thường dùng vật sắc đâm vào những bộ phận như lưng và tay nạn nhân. Cậu ta còn gây cản trở giờ học bằng cách ném cục tẩy hay nhiều thứ khác. Khi nạn nhân quay xuống, cậu ta chỉ cười và nói với biểu cảm uy hiếp rằng: "Mày nhìn cái gì hả?". Đến giờ nghỉ, Kim Hyun Bin sẽ dùng kỹ thuật đấu vật để vật ngã nạn nhân. Sau đó cậu ta sẽ kéo nạn nhân dậy, vỗ vào lưng người bạn đó và hỏi: "Ê, vẫn ổn đấy chứ?". Hành động của cậu ta ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đến mức các bạn nữ trong lớp cũng bắt đầu cảm nhận được sự bất thường khi nạn nhân nói rằng bạn ấy không muốn đến trường, và họ đã báo cáo với giáo viên chủ nhiệm. Nạn nhân đã nhận được lời xin lỗi, nhưng đây vẫn là một vụ bạo lực học đường nghiêm trọng. Một thực tập sinh có quá khứ thế này nếu được debut, dù là tại "Produce X 101" hay bất kỳ nơi nào khác, cũng sẽ khiến nạn nhân nhớ lại những tổn thương về thể chất lẫn tinh thần mà người bạn ấy từng phải chịu đựng.

Một ngày nọ, Kim Hyun Bin đột nhiên không đến trường trong khoảng 1 tuần. Cậu ta không nói rõ lý do với giáo viên chủ nhiệm, chỉ bảo rằng mình phải lên Seoul vì lý do cá nhân. Sau đó cậu ta trở lại trường học và liên tục nhắc đi nhắc lại chuyện mình đã được Source Music tuyển chọn. Kim Hyun Bin đã trở thành thực tập sinh như thế, và rồi đột nhiên cậu ta lại lặng lẽ chuyển trường. Tôi và nhiều học sinh khác cứ nói rằng không phải cậu ta đã debut làm người nổi tiếng rồi chứ, và sau này nếu cậu ta thực sự được ra mắt chúng tôi sẽ lên tiếng về câu chuyện bạo lực học đường. 

Tôi có đăng kèm theo nội dung cuộc trò chuyện qua tin nhắn giữa tôi và nạn nhân. Những hình ảnh này được đăng lên sau khi nhận được sự đồng ý từ nạn nhân".

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Ở cuối bài viết, người đăng còn cho biết gia đình của Kim Hyun Bin đã liên lạc với mình, liên tục hỏi tên nạn nhân trong câu chuyện đồng thời yêu cầu người viết phải nhanh chóng xác nhận với giáo viên chủ nhiệm. Dưới đây là hình ảnh đoạn tin nhắn được gửi đến từ gia đình Kim Hyun Bin!

Kim Hyun Bin bị tố bắt nạt bạn học

Hiện tại, phía Source Music cũng như "Produce X 101" vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này, tuy nhiên bài viết nói trên đã nhanh chóng khiến Kim Hyun Bin hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích nặng nề. Với việc "Produce X 101" đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất, nhiều người cho rằng vụ ồn ào này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của Kim Hyun Bin trong cuộc thi, càng khiến cơ hội debut của thực tập sinh nhà Source Music trở nên mong manh hơn.