Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một tình huống cũ được báo Hàn đào lại làm dấy lên nghi ngờ nội bộ AOA bị leader quản lý bằng bạo lực theo đúng nghĩa đen

Nhiều người cho rằng Jimin thậm chí còn bắt nạt cả ChoA, vốn là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, khiến cô phải rời nhóm.

Những ngày qua, cả Kpop chấn động trước thông tin Mina (cựu thành viên AOA) bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm đến mức có ý định tự tử. Kể từ đó, liên tiếp những tình huống trong quá khứ đã được cư dân mạng nhắc lại, khiến nhiều người tin rằng Jimin từng không ít lần thể hiện thái độ ghét bỏ với Mina, thậm chí là ngay cả khi đang xuất hiện trên truyền hình. Chưa dừng lại ở đó, mới đây truyền thông Hàn Quốc còn tìm được một video cũ, qua đó làm dấy lên những lời bàn tán xôn xao về cách Jimin đối xử với các thành viên với tư cách là một trưởng nhóm.

Khoảng 5 năm trước, các thành viên AOA đã xuất hiện trên chương trình "4 Things Show" để nói về Jimin. Trong số các câu hỏi được đặt ra trong chương trình có một câu đề nghị họ chia sẻ suy nghĩ về Jimin trong vai trò leader của nhóm. Chị cả ChoA khẳng định rằng AOA được biết đến như một nhóm nhạc mà các thành viên rất thân thiết với nhau, và điều đó bắt nguồn từ việc Jimin là người dẫn dắt nhóm: "Khi bọn mình đến cửa hàng hay bất cứ đâu, mọi người đều nói rằng AOA dường như có một mối quan hệ thực sự gần gũi. Mình nghĩ điều đó có liên quan rất nhiều đến khả năng lãnh đạo của Jimin".

Knet nghi ngờ Jimin bạo lực với các thành viên

Các thành viên khác đều đồng ý với nhận định này, và ChoA nói thêm rằng: "Các thành viên nhỏ tuổi trong nhóm cũng rất tốt bụng nhưng Jimin đã chăm sóc cho các em ấy rất tốt và lắng nghe ý kiến của từng người một. Vậy nên Jimin là leader tuyệt vời nhất!".

Knet nghi ngờ Jimin bạo lực với các thành viên

Mọi chuyện sẽ không có vấn đề gì nếu như ChoA dừng lại tại đây. Thế nhưng ngay sau đó, giọng ca chính của AOA lại chia sẻ tiếp: "Nếu mình không nói như thế này thì mình sẽ bị Jimin đánh mất".

Knet nghi ngờ Jimin bạo lực với các thành viên

Khi chương trình mới lên sóng, tất cả khán giả lẫn người hâm mộ đều tin rằng đây chỉ là một trò đùa trong nhóm khi tất cả các thành viên đều phá ra cười trước máy quay, trong khi Jimin thực hiện một cử chỉ như thể đang đe dọa đánh ai đó. Tuy nhiên sau những chuyện xảy ra gần đây, cư dân mạng lại bắt đầu nghi ngờ rằng phải chăng Jimin đã thực sự đe dọa các thành viên để họ chỉ nói về những mặt tốt của cô trên truyền hình. Thậm chí, không ít người còn suy đoán có thể trưởng nhóm AOA từng có tiền sử bạo lực với các thành viên.

- "Cô ta cũng làm vậy với ChoA ư????"

- "Đúng là côn đồ mà"

- "Vậy ra Shin Jimin chính là người đã hủy hoại AOA. Tôi không thường xem TV đâu nhưng đừng bao giờ chường mặt lên TV nữa. Đằng sau lớp mặt nạ cáo kia, cô đã có những hành động thật sự rác rưởi. CEO Han Sung Ho, ông hãy chịu trách nhiệm đi"

- "Nếu nhìn vào những người trông giống Chihuahua như cô này, có thể thấy rất nhiều người trong số họ có nhân cách chẳng ra gì"

- "Nhưng tại sao ChoA không phải là leader nhỉ? Xét về cả tuổi tác, ngoại hình, tài năng, lẫn nhân cách, tất cả mọi thứ cô ấy đều hơn hẳn mà"

- "Trên "Unpretty" cô ta cứ giả vờ làm nạn nhân nhưng thật sự là ở trong nhóm cô ta lại là đầu gấu ư? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Trước đó, cộng đồng mạng từng bàn tán về một tình huống khác, với suy đoán rằng Jimin có thể cũng đã bắt nạt cả ChoA, vốn là người lớn tuổi nhất nhóm. Trước khi AOA chính thức debut, các thành viên phải nộp ví tiền và điện thoại trước khi luyện tập và nhận lại chúng sau khi buổi tập kết thúc. Thế nhưng, có một chuyện bất thường đã xảy ra trước khi ChoA được xác nhận là thành viên của AOA. Rất nhiều lần sau khi họ luyện tập xong, ChoA không thể tìm thấy ví tiền và điện thoại của mình. Lý do là vì Jimin luôn giấu đồ của ChoA.

Knet nghi ngờ Jimin bạo lực với các thành viên

Nguyên nhân khiến Jimin giấu chúng là vì cô muốn... ChoA chơi với mình thay vì đi về nhà. Tuy nhiên ChoA không thích điều này và đã nói với Jimin rằng: "Chị không thích đâu, hãy trả lại đồ cho chị". Dù ChoA cực kỳ cứng rắn và nghiêm túc về vấn đề này nhưng sau đó Jimin vẫn tiếp tục giấu đồ của cô. Chuyện này xảy ra nhiều lần đến nỗi sau này, ChoA tự động tiến đến Jimin, xòe tay ra và nói: "Đưa đồ cho chị".

Bên cạnh đó, đoạn video nơi Jimin bắt chước ChoA cũng gây sốt trở lại trên các diễn đàn trực tuyến sau những tiết lộ gây sốc của Mina. Cư dân mạng cũng phát hiện ra rằng trên Instagram, ChoA vẫn follow tất cả các thành viên AOA, bao gồm cả Mina, nhưng lại không follow Jimin. Điều này khiến netizen Hàn tự hỏi liệu việc ChoA rút khỏi nhóm vào năm 2017, khi đang ở đỉnh cao phong độ và danh tiếng, có phải cũng vì bị Jimin bắt nạt như trường hợp của Mina hay không.