Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một 'tiền bối' làng nhạc thế giới chia sẻ: 'Tôi rất vinh dự khi Billie Eilish hâm mộ mình'

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Avril Lavigne đã chia sẻ cảm xúc của mình khi biết được Billie Eilish rất thần tượng mình.

Nổi tiếng từ đầu thập niên 2000 đến nay, ngôi sao người Canada Avril được yêu mến bởi phong cách cá tính về cả âm nhạc và thời trang. Tuy không còn đạt nhiều thành công rực rỡ ở thị trường phương Tây như xưa, nhưng Avril vẫn đang rất được yêu thích tại châu Á.

Avril và Billie Eilish

Bên cạnh đó, Avril cũng tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những nghệ sĩ trẻ, tiêu biểu là Billie Eilish. Billie từng chia sẻ về việc đến gặp trực tiếp Avril và nói: "Cảm ơn chị đã giúp em nhận ra em là gì?". Bức ảnh chụp Billie và Avril cũng nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng.

Avril

Mới đây, Avril cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi biết "nữ hoàng trầm cảm" rất thích mình: "Thật là vinh dự - nhất là đó là người tài năng, sáng tạo và tuyệt vời như Billie Eilish - nói rằng tôi đã tác động đến sự nghiệp âm nhạc của họ. Tôi luôn muốn là chính mình, cách tôi ăn mặc, cách tôi viết bài hát, và tôi biết mình khác biệt". 

Bên cạnh đó, Avril cũng chia sẻ về cảm xúc bản thân với Billie Eilish: "Billie Eilish là một nghệ sĩ luôn là chính mình và rất tài năng. Đó là cách cô ấy sống và làm việc". 

Billie Eilish

Có thể thấy, Billie Eilish vẫn là nhân tố gây tranh cãi mạnh mẽ trong làng nhạc. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận rằng cô ấy là một tài năng.