Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thương hiệu khiến Knet không thể tin vào mắt mình khi 'ngầm' ủng hộ Hyunjin (Stray Kids) sau tranh cãi bắt nạt học đường

Chỉ vì một động thái mà thương hiệu này đang bị Knet kêu gọi tẩy chay vì cho rằng họ 'ngầm' ủng hộ Hyunjin (Stray Kids) sau tranh cãi bắt nạt học đường.

Hyunjin (Stray Kids) là một trong những idol Kpop đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì những tranh cãi liên quan đến bắt nạt học đường. Cụ thể, nam idol bị tố cáo có hành vi sử dụng ngôn từ để lăng mạ, quấy rối và đả kích một số bạn học trong thời gian dài. Mặc dù cả Hyunjin lẫn JYP đều có phản hồi chính thức, gặp gỡ trực tiếp người tố cáo để xin lỗi nhưng điều đó cũng không thể làm xoa dịu được netizen. 

Hyunjin (Stray Kids) đang vướng phải tranh cãi vì lời tố cáo bắt nạt học đường 

Ảnh hưởng của vụ việc nghiêm trọng đến mức hiện nay Hyunjin đã phải tạm ngưng hoạt động cùng nhóm. Dù vậy, nhiều Knet cho rằng JYP nên để Hyunjin nên rời nhóm để tránh ảnh hưởng đến Stray Kids. Một ví dụ điển hình cho việc này là gần đây thương hiệu mỹ phẩm CLIO mà Stray Kids làm đại diện đã xóa sạch hình ảnh của nhóm trên các nền tảng MXH chính thức. Phía thương hiệu cho biết họ vẫn đang thảo luận về tranh cãi của Hyunjin, nhưng không phủ nhận được rằng lần này nam idol đã khiến hình tượng của Stray Kids lao đao. 

Thương hiệu mỹ phẩm CLIO xóa sạch hình ảnh Stray Kids trên Instagram 

Nhiều fan rất bức xúc khi thấy CLIO lại có thể 'nhẫn tâm' đối xử với Stray Kids như vậy. Theo họ, đây có thể là tranh cãi của riêng Hyunjin nhưng các thành viên còn lại không hề có tội. Tuy nhiên nếu biết đến trường hợp sau đây của một thương hiệu khác thì có lẽ mọi người sẽ hiểu được vì sao CLIO lại phải gấp rút 'bỏ của chạy lấy người' như vậy. 

Theo đó, một Knet đã phát hiện ra có một thương hiệu mà Stray Kids cũng đang làm người quảng bá đã nhấn like lá thư tay xin lỗi của Hyunjin được đăng tải trên Instagram của nhóm. Vốn dĩ việc nhấn like đã khiến Knet vô cùng khó chịu bởi đối với họ đây cũng chẳng khác nào là 'động thái ngầm ủng hộ' Hyunjin trước scandal bắt nạt. Tuy nhiên sau khi biết tên thương hiệu, làn sóng phẫn nộ và đòi tẩy chay lại càng dâng cao hơn nữa bởi đó chính là Ivy Club. 

Tài khoản chính thức của đồng phục Ivy Club nhấn like bài đăng xin lỗi của Hyunjin

Ivy Club là một trong những thương hiệu đồng phục học sinh lớn nhất và nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Knet cho rằng việc thương hiệu này nhấn like bài đăng của Hyunjin cũng hệt như cách họ thể hiện sự ủng hộ đối với một học sinh từng bắt nạt bạn bè. Cũng có những người cho biết Ivy Club có thể 'trượt tay' nhấn like, nhưng phần đông đều cho rằng thương hiệu này chỉ đang cố gắng làm điều gì đó vì nghĩ rằng điều đó sẽ 'cứu vãn' người mẫu đại diện của mình. Dù vậy, hành động này lại khiến netizen càng có ác cảm và kêu gọi tẩy chay Ivy Club. 

Stray Kids hiện đang là người mẫu quảng bá cho thương hiệu đồng phục học sinh Ivy Club 

Một số bình luận của Knet: 

- Ivy Club không biết xem xét tình hình hay sao vậy?

- Sao vậy? Ivy Club lại đi ủng hộ kẻ bắt nạt học đường á?!!!

- Lẽ ra thương hiệu này nên im lặng mới đúng. Tẩy chay đi! 

- Thương hiệu này mất trí rồi phải không?

- Tôi cứ nghĩ là thương hiệu mỹ phẩm thì còn có thể không sao, nhưng đằng này lại là Ivy Club? Là công ty phân phối đồng phục học sinh?!!! 

- Điên rồ, bán đồng phục mà lại nhấn like bài của kẻ thừa nhận sai lầm bắt nạt học đường. 

- Tôi đoán là thương hiệu này không muốn bán đồng phục nữa đây mà. Tẩy chay Ivy Club. 

- Thương hiệu đồng phục học sinh lại ủng hộ kẻ bắt nạt học đường?!!! 

- Ivy hẳn là khá thân với Park Jinyoung. Một công ty may đồng phục học sinh thực sự có thể làm ra mấy chuyện này hả? 

- Nếu tôi là CEO của Ivy, tôi sẽ sa thải nhân viên đó ngay (*nhân viên nhấn like bài đăng bằng tài khoản Ivy Club). Một công ty bán đồng phục cho học sinh đang ủng hộ cho một kẻ bắt nạt trường học. 

 

Bạn nghĩ gì trước việc thương hiệu đồng phục Ivy Club nhấn like bài đăng xin lỗi của Hyunjin (Stray Kids)?