Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thương hiệu được Jisoo (BLACKPINK), Bella Hadid yêu thích chỉ trích Ngọc Trinh... xài hàng fake!

Mới đây, netizen đứng ngồi không yên khi Ngọc Trịnh bị thương hiệu chính hãng 'gọi tên' vì xài hàng fake.

Được xem là nhân vật gây tranh cãi nhất làng giải trí Việt Nam, Ngọc Trinh luôn tạo nên những bất ngờ từ phát ngôn, trang phục gợi cảm quá mức và gần đây là hàng nhái.

Ngọc Trinh

Mới đây, công ty Italian Atelier - đại diện thương mại của nhiều thương hiệu nội thất cao cấp tại châu Âu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Poltronova đã lên tiếng về nghi vấn dùng hàng nhái này của Ngọc Trinh. Cụ thể, phía công ty thông báo: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy".

Italian Atelier cũng cho biết họ rất quan ngại về vấn đề hàng giả được quảng bá rộng rãi từ người nổi tiếng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh thương hiệu và hoạt động thương mại của Poltronova.

Jisoo

Trên thực tế, gương Ultrafragola của thương hiệu Poltronova đã trở thành biểu tượng của sự thời thượng khi được khá nhiều người nổi tiếng từ Á sang Âu yêu thích và sử dụng. Từ Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid... đến các hot fashionista đều từng khoe ảnh bên chiếc gương này. Giá của mỗi chiếc gương Ultrafragola dao động từ hơn 200 triệu - gần 300 triệu đồng. Để sở hữu món nội thất xa xỉ này, bạn sẽ phải đặt trước từ 7 - 12 tuần. Mỗi sản phẩm bán ra đều được đánh số thứ tự và kèm theo giấy chứng nhận gương chính hãng.

Ngọc Trinh

Có lẽ đây là một trong những lần Ngọc Trinh dính nghi án xài hàng fake. Ngọc Trinh từng bị bóc phốt xài túi xách, đầm fake. Đa phần cô nàng đều im lặng trước cáo buộc trên. 

Từ Khóa:

Ngọc Trinh

Gương