Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thời gian ngắn không gặp lại, ‘nam thần’ này khiến cộng đồng mạng giật mình bất ngờ vì… ngày càng nữ tính mềm mại

Các đường nét trên gương mặt Đào Bá Lộc ngày càng mềm mại và nữ tính.

Đào Bá Lộc là một trong số ít nghệ sĩ từng dũng cảm sống thật với giới tính của mình. Anh công khai bản thân là người thuộc cộng đồng LGBT, đồng thời kể lại chuyện tình sóng gió với một nam MC nổi tiếng của Vbiz. Thời gian sau, Đào Bá Lộc tiếp tục khiến khán giả chấn động khi khẳng định bản thân từng trải qua 15 mối tình và phần lớn trong đó, anh là người thứ 3.

Đào Bá Lộc rất trung thành với phong cách unisex

Cuộc sống riêng tư của Đào Bá Lộc ồn ào là thế, ngoại hình của anh cũng không ít lần khiến khán giả tranh cãi. Từ thời điểm công khai giới tính, Đào Bá Lộc liên tục diện các bộ trang phục unisex, có phần nghiêng về tính nữ. Đặc biệt, anh còn rất chăm tỉ mỉ trang điểm cho gương mặt khi xuất hiện trước đám đông. Gần đây nhất, sự xuất hiện của Đào Bá Lộc tại một sự kiện đã thu hút sự chú ý của fan. Bởi gương mặt của anh có sự thay đổi rõ rệt.

Gương mặt của Đào Bá Lộc có sự thay đổi rõ rệt theo thời gian

Không khó nhận thấy, gương mặt của anh chàng ngày càng nữ tính hơn so với thời điểm trước đó. Tuy nhiên, Đào Bá Lộc cũng khẳng định rằng bản thân sẽ không chuyển giới vì yêu nét đẹp của bản thân. Hiện tại, ngoài công việc ca hát, Đào Bá Lộc còn chăm chỉ thực hiện những video clip chia sẻ bí quyết làm đẹp. Vừa qua, nam ca sĩ cũng nhận nút Bạc khi kênh làm đẹp của anh đạt ngưỡng 100.000 người theo dõi.