Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Một thí sinh nữ có khả năng giành chiến thắng cực kỳ cao trong 'MIXNINE' buộc phải bỏ thi vì bị tai nạn xe hơi

FAVE Entertainment và êkip sản xuất 'MIXNINE' vừa đưa ra thông báo về trường hợp đáng tiếc của Lee Soo Jin.

Sau khi hoàn tất lịch trình ghi hình của "MIXNINE" hôm 31 tháng 12, chiếc xe của FAVE Entertainment đã va chạm với một chiếc xe ở phía trước. 3 nữ thí sinh Lee Soo Jin, Kim Bo Won Lee Soo Min đã ở trong xe cùng với người quản lý của họ và tất cả đều đeo dây an toàn.

Cả 4 người đã được chuyển đến bệnh viện ngay lập tức. Kim Bo WonLee Soo Min chỉ bị một vài vết thâm tím nhỏ, vì vậy họ đã được sơ cứu và đưa về nhà để nghỉ ngơi. Riêng Lee Soo Jin bị thương nặng hơn, cô buộc phải phẫu thuật vì dạ dày bị tổn thương. Hiện tại, nữ thực tập sinh vẫn đang nằm viện và được các bác sĩ theo dõi sát sao. Mặc dù Soo Jin hồi phục khá nhanh, song qua thảo luận giữa gia đình, FAVE Entertainment và êkip "MIXNINE", Soo Jin sẽ rời khỏi chương trình.

Lee Soo jin

Kim Bo Won và Lee Soo Min mong muốn được tiếp tục chương trình, sau khi được sự đồng ý của gia đình và bác sĩ, họ đã quyết định tiếp tục.

Lee Soo jin

Đai diện FAVE Entertainment cho biết: "Không chỉ với Lee Soo Jin, Lee Soo Min và Kim Bo Won, chúng tôi cũng xin lỗi vì đã khiến cho gia đình, các fan, ban tổ chức và các thí sinh "MIXNINE" cảm thấy lo lắng vì vụ tai nạn đột ngột. Chúng tôi sẽ chăm sóc cẩn thận để các thành viên sớm hồi phục".

Được biết, trên bảng xếp hạng gần đây nhất của "MIXNINE", vốn được công bố vào ngày 7 tháng 1, Lee Soo Jin đã đứng ở vị trí thứ 4. Cô nàng cũng là một trong những thí sinh được dự đoán chắc suất trong "team debut", kể từ khi nắm vai trò center của ca khúc chủ đề "Just Dance". 

Lee Soo jin

Mong Lee Soo Jin hồi phục nhanh chóng!

Đóng góp ý kiến