Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thí sinh chuyển giới tại cuộc thi Miss International Queen 2020 khiến netizen Việt hoảng hốt vì giống hệt nữ nghệ sĩ đình đám Vpop

Gương mặt của người đẹp này có nhiều điểm giống với Hồ Ngọc Hà, nhất là nụ cười.

Mới đây, cứ dân mạng Việt Nam bất ngờ truyền tay bức ảnh của một thí sinh đang tham dự Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020. Aɾiellα Mσuɾα là một thí sinh đến từ Brazil, với gương mặt giống hệt Hà Hồ. Ở những góc chụp nghiêng hay trực diện, người đẹp được nhận xét là có đường nét của Nữ hoàng giải trí Việt Nam.

Bên cạnh đại diện Việt Nam là Bùi Đình Hoài Sa, cư dân mạng còn quan tâm đến một nhan sắc người đẹp Brazil vì quá giống Hồ Ngọc Hà

Những bức ảnh so sánh khiến nhiều người giật mình

Cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đang diễn ra sôi động trên đất nước Thái Lan. Được biết thí sinh Brazil tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 có tên Aɾiellα Mσuɾα, năm nay 24 tuổi và là một người mẫu chuyển giới tại quê nhà. Cô sở hữu nhan sắc và chiều cao ấn tượng, hình thể gợi cảm, được dự đoán làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.