Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên vocal-line của BTS vừa hoàn thành xong ca khúc solo và có vẻ rất tự hào về sản phẩm này

Thông tin được chia sẻ trước thềm nhóm nhạc comeback với album mới.

Gần đây, V (BTS) đã dành thời gian để hàn huyên với người hâm mộ trên ứng dụng Weverse. Trong tuần này, nam idol đã khiến các ARMY đứng ngồi không yên khi liên tục gửi lời mời chơi game, kết nối người hiến máu và đưa ra nhiều lời khuyên về việc kết bạn.

V

Nói về công việc của bản thân, giọng ca chính nhóm BTS tiết lộ đang chuẩn bị một sản phẩm mới. Khi một fan đặt câu hỏi: "Anh có đang chuẩn bị kế hoạch solo hay không? Chúng em đang đợi đây". V trả lời: "Có chứ, anh dã tạo ra một bài hát mà anh cảm thấy tự hào".

V

Nói về thời điểm phát hành, nam idol cho biết: "Đây chỉ là ca khúc solo thôi nên anh sẽ chọn lúc thích hợp. Bài hát còn chưa thành hình, mới xong phần giai điệu cơ bản thôi".

Trong khi đó, chiều nay BTS sẽ phát hành single mở đường cho album mới. Vào 21/1, album "Map of the soul: 7" chính thức lên kệ.

Bạn có mong chờ ca khúc solo của V không?