Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên TXT bị netizen tung bằng chứng khẳng định đã phẫu thuật thẩm mỹ

Netizen cho rằng thành viên TXT này chắc chắn đã có chỉnh sửa mũi của mình để đạt được vẻ đẹp hoàn thiện như hôm nay.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hoàn thiện hơn là chuyện rất bình thường, nhưng các fan Kpop chẳng ai muốn idol của mình bị phán xét là đẹp lên nhờ chỉnh sửa (trừ trường hợp idol đó tự thừa nhận đã đụng chạm 'dao kéo'). Chính vì vậy, netizen Hàn lại càng quan tâm đến việc liệu các idol có thật sự đẹp tự nhiên như fan miêu tả hay không, và trên diễn đàn Pann cứ dăm bữa ít hôm lại xuất hiện những bài viết tranh cãi về điều này. 

TXT là nhóm nhạc tiếp theo đang bị netizen Hàn 'soi' về ngoại hình. 

Mới đây một bài viết trên Pann lại đề cập đến câu chuyện idol Kpop đã phẫu thuật thẩm mỹ và nhắc đến TXT. Lấy tiêu đề: 'Taehyun của TXT đã sửa mũi', chủ bài viết đăng những hình ảnh chứng minh nam idol điển trai của nhóm đã nhờ đến các bác sĩ thẩm mỹ để có được chiếc mũi hoàn hảo như hiện tại. 

Đầu tiên, người này đăng lại những bức ảnh pre-debut của Taehyun. Những bức ảnh này bao gồm cả ảnh thời đi học và ảnh cắt ra từ video trong quá khứ trước khi debut. Kèm theo đó là nhận xét: 'Trước khi debut, mũi của Taehyun là kiểu mũi khoằm.'

Knet chỉ ra rằng trong quá khứ, mũi của Taehyun là kiểu mũi khoằm với sống mũi gãy chứ không thẳng. 

Tuy nhiên, hiện tại mũi Taehyun được đánh giá là đã đẹp hơn rất nhiều với sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn tạo nên góc nghiêng hoàn hảo. Chủ bài đăng cho biết: 'Vì có những người sẽ cho rằng ảnh thì dễ bị photoshop nên tôi sẽ chỉ đăng ảnh GIF về mũi của Taehyun hiện tại.' 

Taehyun hiện tại với một chiếc mũi hoàn mỹ mà nhiều người mơ ước có được. 

Người này tiếp tục giải thích: 'Khoảng 1,2 năm trước khi debut, khi mà cậu ấy còn đang thực tập ở Mỹ, cậu ấy có chiếc mũi khoằm như vậy. Nhưng giờ đây thì không còn thấy nữa, chắc chắn là cậu ấy đã chỉnh sửa mũi của mình rồi. Đúng là bạn nhìn sẽ khác đi khi đã trang điểm và giảm cân, nhưng làm sao những điều đó giúp mũi bạn không còn bị gãy và nhìn thẳng như vậy được? Ngay cả khi cậu ấy để mặt mộc như bên dưới, chiếc mũi nhìn vẫn thẳng như vậy. Mà cậu ấy đẹp trai thật!' 

Dù không makeup thì mũi của Taehyun trông vẫn đẹp. 

Bức ảnh so sánh mũi của Taehyun hiện tại và trong quá khứ. 

Bài viết này ngay lập tức nhận được sự quan tâm khi tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều. Một phía khẳng định chắc chắc Taehyun đã sửa mũi để có được vẻ đẹp như hiện tại, trong khi phía còn lại cho rằng Taehyun còn quá nhỏ để bị 'soi mói' rằng có đẹp tự nhiên hay đã nhờ 'dao kéo'. Đây cũng là điều khiến không ít fan Kpop quốc tế cảm thấy lo lắng bởi hiện tại nam idol chỉ mới sinh năm 2002 (18 tuổi), và nếu như có thật sự phải sửa mũi từ trước thì Taehyun đã phải làm điều đó khi còn quá nhỏ. 

Bình luận của Knet trên Pann về nghi vấn Taehyun (TXT) đã sửa mũi: 

- Tôi không biết những người nổi tiếng đã đi làm mũi ở đâu luôn ấy... Nhìn tự nhiên quá chừng!

- Wow, Kang Taehyun hiện đang là chủ đề hot vì vẻ điển trai của cậu ấy nên giờ có người đăng bài này để 'dìm' cậu ấy à?

- Yah, cậu ấy chỉ mới 19 tuổi (tuổi Hàn) thôi đó? Mấy người đang làm gì với cậu ấy thế?

- Nhưng mà nhân viên casting đã từng nói rằng dù gặp qua nhiều người đẹp trai nhưng khi thấy Taehyun ở trường trung học, người đó vẫn sốc vì cậu ấy đẹp trai ngoài sức tưởng tượng luôn. Vậy nên dù có làm mũi hay không thì cậu ấy cũng đã đẹp sẵn rồi. 

- Nhìn ảnh thì tôi thấy mũi cậu ấy cao sẵn rồi, chỉ là có chỉnh sửa cho sống mũi thẳng để đẹp hơn thôi. 

- Tôi nghĩ không chỉ có sống mũi mà cậu ấy cũng chỉnh sửa đầu mũi của mình nữa. 

- Sao đọc bài này tôi chỉ thấy cậu ấy quá sức đẹp trai đến nỗi chẳng để ý đến điều gì khác nữa! 

- Tôi không phải fan nhưng mà tôi thấy mũi cậu ấy cao sẵn rồi. 

- Nhưng mà thành thật mà nói thì, ai quan tâm chứ? Bạn muốn chứng minh điều gì từ việc cậu ấy có sửa mũi hay không? Dù thế nào cậu ấy cũng luôn đẹp trai rồi. 

Bạn nghĩ gì về những bằng chứng mà netizen Hàn đưa ra về Taehyun (TXT)?