Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên TWICE gây bất ngờ khi xuất hiện giữa dàn sao nhà YG: Là bạn thân của Mino (WINNER) hay Jennie (BLACKPINK)?

Nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy Jeongyeon đến xem concert solo của Mino (WINNER).

Vào ngày 19/11, concert solo của Mino mang tên 'YG PALM STAGE - 2021 MINO: MANIAC' đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Olympic Hall, Seoul. Sau một thời gian bị đình trệ vì dịch bệnh COVID-19, đến nay nhiều nghệ sĩ đã tổ chức lại các concert offline, và sự kiện này của Mino cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Không chỉ fan phấn khích mà ngay cả những người đồng nghiệp cũng không bỏ qua cơ hội trực tiếp đến tham dự và ủng hộ Mino. 

Concert solo của Mino đã diễn ra thành công tốt đẹp 

Rất nhiều đồng nghiệp YG đã đến ủng hộ Mino. Các thành viên còn lại của WINNER đều xuất hiện bao gồm Jinwoo, Seunghoon, Seungyoon. Ngoài ra Jennie (BLACKPINK), các thành viên iKON và các thành viên TREASURE cũng đã đến ủng hộ đàn anh thân thiết của mình. Về phía những người bạn trong giới giải trí, khán giả cũng nhìn thấy các ngôi sao như Ahn Jae Hyun, Lee Soo Geun cũng hòa vào hàng ghế khán giả. 

Rất nhiều đồng nghiệp YG đã đến ủng hộ Mino 

Tuy nhiên đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện của Jeongyeon (TWICE). Theo một video được fan đăng tải, Jeongyeon ngồi cùng hàng ghế với Jinwoo (WINNER)Jennie (BLACKPINK)

Fan phát hiện Jeongyeon (TWICE) cũng đến xem concert Mino và ngồi cạnh Jinwoo (WINNER) và Jennie (BLACKPINK) 

 

Để chứng minh chắc chắn hơn, fan còn chỉ ra rằng chiếc áo mà Jeongyeon đang mặc trong video xem concert cũng là chiếc áo mà cô diện khi rời khỏi buổi ghi hình 'Music Bank' trong cùng ngày. Điều này chứng tỏ Jeongyeon vừa kết thúc lịch trình là đã đến tham dự ngay concert solo của Mino.

Jeongyeon diện trang phục tương tự trong cùng ngày khi ghi hình Music Bank

Tương tác giữa các idol nhà SM và YG đã điều bình thường, nhưng tương tác giữa các idol nhà JYP và YG thì luôn có điều gì đó khiến netizen bất ngờ hơn cả. Chính vì vậy việc Jeongyeon xuất hiện tại concert của Mino đã khiến tất cả đều bất ngờ vì trước nay họ chưa từng nghe đề cập rằng cô thân thiết với ai trong số họ. Nhiều người đoán rằng Jeongyeon là bạn của Mino, số khác lại nghĩ cô là bạn của Jennie vì vị trí ngồi cạnh bên thành viên BLACKPINK. 

Jennie và Mino chụp hình kỷ niệm sau concert 

Video Jinwoo, Jennie và Jeongyeon tại concert của Mino