Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên TWICE có tỉ lệ body siêu thực nhưng lại rất ít khi được nhắc đến trong các nữ idol Kpop gen 3

Thành viên này của TWICE được cho là có tỉ lệ thân hình siêu thực nhưng lại ít khi được nhắc đến khi bàn về những nữ idol Kpop gen 3 có tỉ lệ thân hình đẹp.

Khi nói đến các nữ idol Kpop sở hữu tỉ lệ thân hình đẹp, người ta sẽ nhớ ngay đến đôi chân dài của Lisa (BLACKPINK) và Yuna (ITZY), vòng eo con kiến của Rosé (BLACKPINK) và Sujeong (Lovelyz), hay những đường nét quyến rũ của Sana (TWICE) Joy (Red Velvet) v..v.... 

Tuy nhiên mới đây Knet cho rằng vẫn còn thêm một nữ idol Kpop tuy cũng sở hữu tỉ lệ cơ thể siêu thực nhưng lại ít khi được nhắc đến, và cái tên này cũng đến từ TWICE. Đó không phải những cái tên nổi bật như Tzuyu hay Sana mà lại chính là Dahyun - cô nàng nổi tiếng với làn da trắng như đậu hũ của nhóm.

Các thành viên TWICE đa phần đều sở hữu tỉ lệ body chuẩn, trong đó Sana và Tzuyu là hai cái tên thường xuyên 'gây bão' nhất. 

Tuy nhiên mới đây, Dahyun lại 'gây bão' vì Knet cho rằng nữ idol cũng có tỉ lệ body siêu thực nhưng lại ít người để ý

Có lẽ vì trong nhóm đã sở hữu những thành viên có tỉ lệ body nổi bật như TzuyuSana, và Dahyun cũng hay thường được nhắc đến vì làn da trắng bật tông của mình hơn nên phần nào người ta lại không để ý đến body của nữ idol. Trong một bài viết đang thu hút sự chú ý của Knet trên Pann, loạt ảnh khoe được tỉ lệ body nuột nà với vòng eo con kiến cùng phần hông đầy đặn của Dahyun đang khiến nhiều người phải trầm trồ. 

Theo Knet, có nhiều nữ idol Kpop cũng sở hữu vòng eo con kiến mơ ước. Tuy nhiên rất ít người vừa có được vòng eo như vậy mà phần hông và đùi lại vô cùng đầy đặn như Dahyun, nhờ đó không tạo cảm giác cơ thể quá gầy gò. Điều này khiến nữ idol được cho là sở hữu một tỉ lệ siêu thực như các nhân vật trong game và có thể cân được mọi loại outfit. 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thực sự ghen tị với hông của cô ấy đó. Làm sao mà hông của cô ấy đầy đặn nhưng eo lại không có chút mỡ thừa như vậy chứ. 

- Wow, bây giờ tôi mới để ý đó. Hông và eo của cô ấy sao mà đỉnh quá vậy?

- Các thành viên TWICE đều có tỉ lệ cơ thể rất đẹp theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. 

- Không hiểu sao Dahyun lại ít khi được nhắc đến trong top những nữ idol Kpop có tỉ lệ body siêu thực. Tôi thấy tỉ lệ body của cô ấy rất xịn luôn. 

- Ngẫm lại Dahyun bị underrated ghê ấy! Có nhiều nữ idol có eo nhỏ nhưng nhìn gầy gò lắm, không được phần hông nở nang như của cô ấy đâu. 

- Wow, phần eo của cô ấy rất nhỏ nhưng hông lại đầy đặn. Tỉ lệ này không phải rất siêu thực sao?

- Bạn không thể có được tỉ lệ cơ thể này thông qua việc tập luyện đâu. Ghen tị với Dahyun thật sự đó!

- Tzuyu có vòng eo, hông và chiều cao cân đối nhất TWICE. Nhưng đối với trường hợp của Dahyun, vòng eo và phần hông của cô ấy nhìn ảo như nhân vật game luôn ấy. Sao mà đỉnh thế nhỉ? 

 

Bạn có bất ngờ với đặc điểm tỉ lệ thân hình siêu ấn tượng của Dahyun không?