Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên TWICE bất ngờ sở hữu video viral trên Twitter với lý do có một không hai: Bùng nổ nhờ khoảnh khắc pha rượu trên sân khấu

Khoảnh khắc này cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen Hàn nhờ sự đầu tư công phu của nữ thần tượng.

Hồi đầu tháng này, TWICE đã trở lại với mini album "Taste Of Love" và ca khúc chủ đề "Alcohol-Free". Sau 2 tuần quảng bá trên show âm nhạc, nhóm nữ đến từ JYP Entertainment đã mang về cho mình 2 chiếc cúp trên "M! Countdown" của Mnet và "Inkigayo" của SBS với điểm số ấn tượng.

Không chỉ vậy, lần trở lại mới nhất với "Alcohol-Free" còn mang đến cho TWICE, cụ thể là thành viên Mina, một video viral trên Twitter vì một lý do rất đặc biệt. Trong vũ đạo "Alcohol-Free", có một phần Mina tái hiện lại động tác pha chế rượu rồi chuyền cho Dahyun. Một video tập hợp động tác này của Mina trên nhiều sân khấu khác nhau đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Twitter, thu hút hơn 455.000 lượt xem, hơn 20.000 người retweet và hơn 48.000 lượt thả tim sau 3 ngày đăng tải.

Điều đặc biệt trong vũ đạo pha rượu của Mina là trên mỗi sân khấu, cô lại thay đổi thành một loại rượu khác nhau từ cocktail cho đến soju, bia lon,.... Nữ thần tượng cũng rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi loại rượu, giúp khán giả luôn cảm thấy thích thú khi xem hết các sân khấu của cô.

Không chỉ trên Twitter mà trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng cũng dành cho Mina rất nhiều lời khen sau khi xem cô pha chế rượu trên các sân khấu "Alcohol-Free" của TWICE. Nhiều người không khỏi thán phục khi nghĩ đến việc Mina đã nghiên cứu rất kỹ để chuẩn bị một cách tốt nhất sao cho mỗi sân khấu đều mang đến sự háo hức cho người xem.

- "Ặc ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vừa xinh đẹp vừa đáng yêu nữa ㅠ"

- "Dễ thương ghê ㅠㅠㅠㅠㅠ Nhớ làm cả so-maek (một loại đồ uống pha giữa rượu soju và bia) nữa nhé ㅋㅋㅋㅋ"

- "Tửu lượng thực tế của Mina: 4 tiếng đồng hồ uống được 1 ly rượu vang ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mina đã dày công nghiên cứu và chuẩn bị đến mức nào nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật sự tò mò không biết cổ sẽ pha món gì tiếp theo"

- "Còn xoay cả chai soju nữa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chú ý kỹ đến từng chi tiết thật đấy"

- "Nghe bảo thực tế thì Mina và Dahyun là 2 thành viên hoàn toàn không uống được rượu, vậy mà Mina diễn động tác pha chế tự nhiên ghê ㅋㅋ"

- "Buồn cười hơn là họ để 2 thành viên có tửu lượng kém nhất nhóm diễn cảnh pha rượu và uống rượu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Khúc cuối đáng yêu quá ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Không thể ngừng xem được"

- "Woa tôi không hề biết luôn đấy, thần kỳ thật... Cứ tưởng chỉ có một loại thôi nhưng hóa ra mỗi sân khấu đều khác nhau"

- "Ai chỉ cho Mina cách xoay chai soju vậy hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đoạn soju mắc cười quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"