Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên trong boygroup 'thảm họa Vpop' tung MV solo nhưng chủ đề lại bị đánh giá là nhạy cảm, đụng chạm đến các idol Kpop

Zane - Lead Vocal của Zero 9 đã bất ngờ tung MV solo đầu tay với chủ đề liên quan đến trầm cảm.

Thời gian qua, Kpop chìm trong màu sắc tối tăm vì các nghệ sĩ lần lượt ra đi mà nguyên nhân chính yếu đến từ căn bệnh trầm cảm. Vốn dĩ là một đề tài không mấy tươi tắn, thành viên Zero 9 đã quyết định ra mắt MV xoay quanh câu chuyện về những người cô đơn lạc lõng giữa cuộc sống đời thường ngày qua ngày, dẫn đến trầm cảm, mất lòng tin vào cuộc sống và chỉ nhìn thấy nỗi buồn vây quanh.

MV “Một mình trên cao” của Zane (Zero 9) được phối lại dưới phiên bản Piano với màu sắc khá u buồn. Không khó nhận thấy, việc ra mắt MV với chủ đề nhạy cảm trong thời điểm Kpop đang gặp khủng hoảng không phải là một chủ ý hay ho. Bởi trong khi fan Kpop đang sống trong không khí u tối thì ca khúc càng khiến người nghe nhạc ngột ngạt và mệt mỏi hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=y5jtROmZydU&feature=emb_logo

https://www.youtube.com/watch?v=y5jtROmZydU&feature=emb_logo