Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên khác của BTS đang thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng giao tiếp tiếng Anh

Có lẽ từ nay RM đã được giảm tải trong vai trò người phát ngôn.

Kể từ khi BTS bắt đầu các hoạt động quảng bá ở trời Tây, trưởng nhóm RM là thành viên chịu trách nhiệm làm cầu nối giao tiếp. Lý do rất đơn giản, nam thần tượng là người duy nhất thông thạo tiếng Anh, 6 thành viên còn lại của BTS ít khi dùng ngôn ngữ toàn cầu để phát biểu, chủ yếu phải nhờ sự giúp đỡ của RM hoặc phiên dịch viên.

Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là BTS không có ý định cải thiện tiếng Anh. Trong một lần livestream, RM tiết lộ rằng cả nhóm đang nỗ lực trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình.

RM

Trái ngọt đầu tiên đã đến khi J-Hope, thành viên gần đây đã phát hành ca khúc hợp tác "Chicken Noodle Soup" với Becky G, đã tự tin thể hiện bản thân trong một cuộc phỏng vấn với 102.7KIISFM.

J-Hope

Nam thần tượng có cơ hội giới thiệu về sản phẩm mới, cũng như những quan điểm và dự định trong sự nghiệp âm nhạc của mình. J-Hope giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh, cho thấy nỗi sợ ngoại ngữ đã không còn là yếu điểm làm khó mình.

Mặc dù đã vươn đến tầm cỡ của một ngôi sao thế giới, BTS vẫn không ngừng hoàn thiện. Hy vọng đây sẽ là một động lực để người hâm mộ noi theo.

Lắng nghe bài phỏng vấn của J-Hope trong clip bên dưới.