Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên IZ*ONE bất ngờ bứt phá trong đợt comeback 'Fiesta', fancam thu về lượt xem khủng và được bàn tán xôn xao

Cô gái ấy không phải là center, không phải visual và càng không phải là main dancer.

Sau khi full album "BLOOM*IZ" được phát hành, fancam của Chaewon trở thành video nổi tiếng nhất trong số 12 thành viên IZ*ONE. Nữ thần tượng trở thành ngôi sao đang lên, fancam nào cũng đạt lượt xem vượt trội và luôn là đề tài trong cuộc thảo luận của cư dân mạng khi nhắc đến "Fiesta".

Bằng khả năng làm chủ sân khấu, hát tốt và nhảy có hồn, nhiều người gọi Chaewon là "viên ngọc ẩn", "trời sinh làm idol" và "idol toàn năng".

Chaewon

Chaewon

Một số bình luận sau khi khán giả xem fancam về Chaewon: "Chaewon thực sự chứng minh rằng cô ấy không chỉ có một khuôn mặt dễ thương, rõ ràng là cô ấy rất tiến bộ trong khoảng thời gian này. Ấn tượng với màn trình diễn của cô ấy trên sân khấu", "Không hoài nghi gì nữa, Chaewon chính là viên ngọc ẩn của IZ*ONE. Mọi người đều yêu mến cô ấy. Đâu phải tự nhiên mà làm gì cũng trending twitter", "Từ những động tác nhảy cho tới biểu cảm gương mặt, cô ấy đem đến cảm giác mượt mà, mạnh mẽ và biết nắm bắt", "Điều thú vị là cô ấy có thể chuyển đổi linh hoạt, một bài thì ngầu, một bài thì dễ thương hết sức, cả hai Chaewon đều làm rất tốt", "Quà là idol trời sinh", "Phải xem hết sân khấu khác mới thấy Chaewon nổi bật tới nhường nào, khá lắm", "Màn tái xuất này đã đưa danh tiếng Chaewon lên tầm cao mới", "Càng xem càng thích"... 

Bạn có thể xem loạt Fancam vô cùng nổi tiếng dạo này của Chaewon: