Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên I.O.I được dự đoán sẽ trở thành nữ diễn viên top đầu trong tương lai

Lời tiên đoán này được đưa ra bởi ngôi sao kỳ cựu trong nghề, nữ diễn viên Kim Hee Ae.

Kim Hee Ae không có gì ngoài những lời khen ngợi ngọt ngào dành cho Kim Sohye trong buổi họp báo cho bộ phim sắp tới "Moonlit Winter".

Sohye

"Moonlit Winter" là một bộ phim tình cảm về Yoon Hee (Kim Hee Ae), người nhận được một lá thư từ mối tình đầu của mình và bắt đầu tìm kiếm những ký ức mà cô đã quên. Kim So Hye sẽ vào vai cô con gái Sae Bom của Yoon Hee.

Giám đốc sản xuất (PD) Im Dae Hyung chia sẻ, "Kim Sohye đã tham gia một vài bộ web drama và diễn xuất của cô ấy khiến tôi muốn được làm việc chung. Tôi đã gặp Sohye trong buổi thử vai, và so với các diễn viên khác, cô ấy đã chuẩn bị rất kỹ đến nỗi kịch bản tràn ngập ghi chú của cô ấy. Tôi rất trân trọng điều đó. Tôi cũng thích cách cô ấy làm việc chăm chỉ trên trường quay. Nhân vật của cô ấy xây dựng rất tốt".

Kim Hee Ae cũng khen ngợi, nói "Kim Sohye đã chuẩn bị hoàn hảo đến mức cô bé không cần phải xem kịch bản. Sohye hóa thân thành nhân vật một cách trọn vẹn. Tôi ước tôi thực sự có một cô con gái như cô ấy. Sohye nhập vai một cách đáng yêu". 

Sohye

Kim Sohye cũng có đôi lời phát biểu: "Khi em gặp tiền bối Kim Hee Ae lần đầu tiên, em đã lo lắng và nghĩ rằng cô ấy là một người xa cách, nhưng suy nghĩ đó đã biến mất trong cảnh quay đầu. Vì đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của em, em đã rất lo lắng, nhưng cô ấy khiến em cảm thấy thư giãn. Khi chúng em quay phim, cô ấy tập trung hết sức và dẫn dắt em, nhờ đó em đã có thể làm theo một cách tự nhiên".

Kim Hee Ae tỏ ra hài lòng: "Sohye nói rằng con bé rất lo lắng, nhưng tôi không hề hay biết. Sohye tự tin, tôi đã học được rất nhiều từ cô bé. Với tốc độ này, tôi nghĩ Sohye sẽ sớm trở thành một diễn viên đại diện cho thế hệ". Sau đó, cô nói đùa: "Nhưng khi đó con không được quên mẹ nhé".  với con gái trên màn hình của mình, bạn có thể quên mẹ bạn rồi.

“Moonlit Winter” sẽ được phát hành vào tháng 11.

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP với vai trò diễn xuất